Lá su hào nấu chín

Chúng ta thường chỉ ăn củ su hào mà vất bỏ lá, như vậy là một sự lãng phí rất lớn khi bạn chưa biết đến công dụng của nó. thành phần chính trong su hào: anbumin, sợi thô, canxi, photpho, sắt, vitamin C...Lá su hào có nhiều chất xơ thích hợp với người có chế độ ăn kiêng, lá su hào cũng dùng làm thuốc để trị ho đờm. Cách làm khá đơn giản hãy xào cùng dầu mè ăn mỗi ngày. Ngoài ra vitamin C trong su hào còn giúp cải thiện sự hấp thụ và phục hồi nguồn vitamin E cho cơ thể chúng ta.


Cả củ lẫn lá su hào vì trong cả hai thứ đều chứa nguồn dinh dưỡng rất dồi dào như Vitamin C, các Vitamin nhóm B, Vitamin A, Vitamin K… các khoáng chất thiết yếu như canxi, sắt, đồng, mangan, kali… cùng lượng chất xơ rất cao. Ngoài ra, lá của su hào còn có khả năng điều trị đàm tích, thực tích và mụn nhọt rất hiệu quả.

Đừng bỏ phí lá su hào
Đừng bỏ phí lá su hào
Su hào
Su hào

Top 10 Loại rau quả chứa vitamin C liều cao

  1. top 1 Quả ổi
  2. top 2 Ớt chuông, ớt Đà Lạt
  3. top 3 Súp lơ
  4. top 4 Dứa (trái thơm)
  5. top 5 Rau cải xoăn
  6. top 6 Kiwi
  7. top 7 Cà chua
  8. top 8 Bắp cải tím, đỏ
  9. top 9 Lá su hào nấu chín
  10. top 10 Măng tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy