Rau cải xoăn
Cải xoăn có thể cung cấp 81.17 mg vitamin C, đáp ứng đủ lượng dưỡng chất cần thiết mỗi ngày. Dù là ăn sống hay nấu chín hàm lượng khoáng chất có trong loại rau này luôn ở mức cao. Mỗi ngày bạn có thể uống 1 ly nước từ bông cải xoăn, vitamin C trong cải xoăn là một chất chống oxy hóa và đặc biệt tốt cho cơ thể. Nó có tác dụng làm cho xương, da và răng chắc khỏe. Khi vào cơ thể, vitamin C còn có nhiệm vụ sản xuất collagen để tăng cường sự trẻ trung, chống lão hóa.Cơ thể thiếu hụt vitamin C sẽ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như xuất huyết, loãng xương...
Một trong những vitamin quan trọng nhất cần thiết cho cơ thể là vitamin C. Loại vitamin này phục vụ nhiều chức năng quan trọng trong các tế bào, chẳng hạn tổng hợp collagen, tăng cường sức đề kháng, làm sáng và rạng rỡ làn da.