Rau cải xoăn

Cải xoăn có thể cung cấp 81.17 mg vitamin C, đáp ứng đủ lượng dưỡng chất cần thiết mỗi ngày. Dù là ăn sống hay nấu chín hàm lượng khoáng chất có trong loại rau này luôn ở mức cao. Mỗi ngày bạn có thể uống 1 ly nước từ bông cải xoăn, vitamin C trong cải xoăn là một chất chống oxy hóa và đặc biệt tốt cho cơ thể. Nó có tác dụng làm cho xương, da và răng chắc khỏe. Khi vào cơ thể, vitamin C còn có nhiệm vụ sản xuất collagen để tăng cường sự trẻ trung, chống lão hóa.Cơ thể thiếu hụt vitamin C sẽ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như xuất huyết, loãng xương...


Một trong những vitamin quan trọng nhất cần thiết cho cơ thể là vitamin C. Loại vitamin này phục vụ nhiều chức năng quan trọng trong các tế bào, chẳng hạn tổng hợp collagen, tăng cường sức đề kháng, làm sáng và rạng rỡ làn da.

Cải xoăn có chứa chất chống oxy hóa cao giúp trẻ hóa làn da
Cải xoăn có chứa chất chống oxy hóa cao giúp trẻ hóa làn da
Rau cải xoăn
Rau cải xoăn

Top 10 Loại rau quả chứa vitamin C liều cao

  1. top 1 Quả ổi
  2. top 2 Ớt chuông, ớt Đà Lạt
  3. top 3 Súp lơ
  4. top 4 Dứa (trái thơm)
  5. top 5 Rau cải xoăn
  6. top 6 Kiwi
  7. top 7 Cà chua
  8. top 8 Bắp cải tím, đỏ
  9. top 9 Lá su hào nấu chín
  10. top 10 Măng tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy