Súp lơ
Trong súp lơ có tới 70 mg% vitamin C và rất nhiều các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Súp lơ có hai loại trắng và xanh. Loại xanh thường giòn và dai hơn nên có cảm giác ngon hơn, cũng rất tốt cho sức khỏe - giúp ngăn ngừa được nhiều căn bệnh như: Tim mạch, ung thư tuyến tiền liệt tuyến...Vitain C trong súp lơ rất giàu chất chống ôxy hóa, nó giúp đảo ngược quá trình lão hóa ở phụ nữ. Các chất chống ôxy hóa trong súp lơ phá hủy các gốc tự do làm chậm quá trình lão giúp bạn có được một làn da tươi trẻ hơn.
Vitamin C là chất chống oxy hoá, rất quan trọng đối với chức năng miễn dịch và sức khoẻ của da. Nửa chén bông cải xanh tươi (45 gram) cung cấp gần 70% lượng thức ăn được đề xuất hàng ngày. Chính vì thế, bạn nên bổ sung súp lơ mỗi ngày trong những bữa ăn của mình.