Làm mềm đậu nhanh chóng

Nếu bạn đang muốn thử sức ngay với các công thức nấu ăn cho gia đình và bạn bè nhưng món ăn ấy lại yêu cầu phải sử dụng các loại đậu đã được ngâm mềm qua đêm trong khi bạn chỉ có các hạt đậu cứng như "đá". Bạn đừng lo lắng quá nhé, đã có cách giúp bạn xử lý tình huống này chỉ trong vòng 10 phút với lò vi sóng thần kỳ. Trước tiên bạn chỉ cần cho đậu vào một cái chén cùng một ít bột banking soda đã được đổ ngập nước, sau đó bạn hãy bật nhiệt độ lò ở mức cao nhất trong vòng 10 phút, cuối cùng bạn hãy lấy ra rồi để nguội trong khoảng 40 phút là bạn đã có thể dùng ngay.

Làm mềm đậu nhanh chóng với lò vi sóng
Làm mềm đậu nhanh chóng với lò vi sóng
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy