Làm tan chảy chocolate nhanh chóng
Nếu bạn đang có ý định tận dụng hương vị sô cô la ngon tuyệt vời để làm bánh thì bạn có thể sử dụng lò vi sóng để làm tan chảy chocolate một cách đơn giản mà vẫn không bị cháy thay cho việc tốn thời gian thực hiện việc đun cách thủy phiền phức. Tất cả những dụng cụ mà bạn cần chỉ là các thanh sô cô la và một tô thủy tinh chịu nhiệt, sau đó bỏ sô cô la vào tô rồi đặt chúng vô lò vi sóng với nhiệt độ trung bình trong khoảng thời gian từ 2 - 2.5 phút là bạn đã có thể sử dụng. Lưu ý sau khi bạn lấy sô cô la ra khỏi lò, bạn nên khuấy đều cho sô cô la tan mịn hơn nhé.