Làm tan chảy chocolate nhanh chóng

Nếu bạn đang có ý định tận dụng hương vị sô cô la ngon tuyệt vời để làm bánh thì bạn có thể sử dụng lò vi sóng để làm tan chảy chocolate một cách đơn giản mà vẫn không bị cháy thay cho việc tốn thời gian thực hiện việc đun cách thủy phiền phức. Tất cả những dụng cụ mà bạn cần chỉ là các thanh sô cô la và một tô thủy tinh chịu nhiệt, sau đó bỏ sô cô la vào tô rồi đặt chúng vô lò vi sóng với nhiệt độ trung bình trong khoảng thời gian từ 2 - 2.5 phút là bạn đã có thể sử dụng. Lưu ý sau khi bạn lấy sô cô la ra khỏi lò, bạn nên khuấy đều cho sô cô la tan mịn hơn nhé.

Làm tan chảy sô cô la bằng lò vi sóng
Làm tan chảy sô cô la bằng lò vi sóng
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy