Nấu rau
Thông thường khi bạn muốn nấu rau luộc thì đầu tiên bạn sẽ cần phải đun sôi nước trước, sau đó bạn mới thả rau vào luộc và vớt ra ngay. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện chúng bằng một cách khác, vừa có rau chín xanh ngon, vừa đảm bảo chất dinh dưỡng, mà cách làm còn đơn giản hơn rất nhiều bằng chính thiết bị lò vi sóng tiện dụng. Bạn hãy xếp các lá rau thành từng lớp bên trên đĩa và bọc chúng lại bằng một lớp màng nhựa, tiếp theo bạn cho vào lò nấu ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên bạn lưu ý rằng thời gian làm chín từng loại rau khác nhau sẽ khác nhau nhé.