Nấu rau

Thông thường khi bạn muốn nấu rau luộc thì đầu tiên bạn sẽ cần phải đun sôi nước trước, sau đó bạn mới thả rau vào luộc và vớt ra ngay. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện chúng bằng một cách khác, vừa có rau chín xanh ngon, vừa đảm bảo chất dinh dưỡng, mà cách làm còn đơn giản hơn rất nhiều bằng chính thiết bị lò vi sóng tiện dụng. Bạn hãy xếp các lá rau thành từng lớp bên trên đĩa và bọc chúng lại bằng một lớp màng nhựa, tiếp theo bạn cho vào lò nấu ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên bạn lưu ý rằng thời gian làm chín từng loại rau khác nhau sẽ khác nhau nhé.

Cải ngọt sẽ chín sau khoảng 30 giây với lò vi sóng
Cải ngọt sẽ chín sau khoảng 30 giây với lò vi sóng
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy