Nhà hàng Dans Le Noir?

Dans Le Noir ? (tiếng Pháp có nghĩa là "trong bóng tối") là một chuỗi nhà hàng nơi khách được phục vụ trong bóng tối hoàn toàn, một khái niệm được gọi là ăn tối hoặc ăn uống mù quáng. "Dans le Noir?" cũng đa dạng hóa hoạt động của mình sang các dịch vụ khác nhau như mở thêm cửa hàng và spa. Dans Le Noir được thành lập vào năm 2004 tại Paris bởi Edouard de Broglie, một doanh nhân người Pháp. Các nhà hàng tiếp theo được mở tại các địa điểm nổi tiếng như London, Barcelona, New York, St. Petersburg, New Zealand, Melbourne Australia và Nairobi.


Bộ đôi Edouard de Broglie và Etienne Boisrond, những người thành lập nhà hàng Dans Le Noir ? độc đáo này tin rằng thức ăn được tiêu thụ tốt nhất khi tất cả các giác quan của bạn hoạt động, nơi này cung cấp nhiều loại thức ăn cho khách trong một căn phòng tối hoàn toàn để có trải nghiệm ăn uống độc nhất. Bị tước đi tầm nhìn, bạn sẽ được đánh thức các giác quan khác của mình và khám phá lại hương vị, kết cấu, nhiệt độ một cách nguyên thủy nhất. Ngay cả những nhân viên được thuê cũng bị khiếm thị để ủng hộ ý tưởng này. Rất khuyến khích cho bất cứ ai chưa bao giờ thử điều này trước đây! Bếp trưởng Laurent Hoffman có một thực đơn ngon sử dụng các nguyên liệu tươi ngon và rượu vang hảo hạng, đồng thời có tính đến các hạn chế về dinh dưỡng hoặc dị ứng của bạn.

Nhà hàng Dans Le Noir?
Nhà hàng Dans Le Noir?
Nhà hàng Dans Le Noir?
Nhà hàng Dans Le Noir?

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy