Lòng non xào nghệ

Lòng non xào nghệ ăn rất tốt cho sức khỏe. Nghệ cung cấp nhiều dưỡng chất giúp làm đẹp da, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch và cả xương khớp.


Nguyên liệu:

  • 400g lòng non
  • 2 - 3 củ nghệ
  • 2 củ Hành tây, rau răm, gia vị, hạt tiêu


Cách làm:

  • Bước 1: Lòng lợn non mua về làm sạch và chần qua nước sôi, thái miếng 2 - 3cm. Nghệ cạo vỏ rửa sạch giã nhuyễn, 1 phần để nguyên, 1 phần vắt vào lòng thái.
  • Bước 2: Ướp lòng với 1 thìa hạt nêm, muối, đường ướp 15 phút. Hành tây bạn đem lột vỏ ngoài, rửa sạch, sau đó thái mỏng, rau răm thái nhỏ, tỏi băm.
  • Bước 3: Cho tỏi và 1 phần nghệ còn lại vào chảo dầu phi thơm sau đó cho lòng heo vào xào khi chín nêm nếm lại gia vị, rồi cho rau răm và hành tây vào đảo đều 1 - 2 phút là được.


Những miếng lòng màu vàng nghệ rất hấp dẫn và độc đáo khiến bữa ăn trở nên ngon hơn.

Lòng non xào nghệ
Lòng non xào nghệ
Lòng non xào nghệ
Lòng non xào nghệ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy