Ếch xào cay

Ếch xào cay là một món ăn ngon và hấp dẫn làm từ nguyên liệu chính là thịt ếch, cách chế biến ếch đơn giản, ngon và bổ cho gia đình bạn thêm hạnh phúc! Nên dùng chảo không dính để chế biến dễ hơn và món ăn cũng ngon hơn.


Nguyên liệu:

  • 300g ếch đã làm sạch.
  • 100g hành tây.
  • 5g ớt hiểm khô.
  • 50g lạc (đậu phộng) rang.
  • 2 cọng hành lá.
  • Gia vị gồm tương ớt, xì dầu, đường, hạt nêm, nước tương, dầu ăn.

Cách chế biến:

  • Trước hết chặt ếch thành miếng vừa ăn, hành tây cắt miếng vuông, hành lá cắt khúc.
  • Sau đó bắt chảo lên bếp, cho nhiều dầu vào chảo, cho ếch vào chiên vàng, lấy ếch ra, để ráo dầu.
  • Bước tiếp theo là cho vào thố 1 thìa dầu ăn, hành tây, ớt hiểm khô và gia vị, trộn đều, cho lần lượt ếch, hành lá, lạc rang vào trộn đều và dọn ra đĩa dùng với cơm nóng.
Món ếch xào cay - Nguồn Internet
Món ếch xào cay - Nguồn Internet
Món ếch xào cay - Nguồn Internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy