Mật ong hấp quất nguyên vỏ

Quất xanh là một loại quả được sử dụng chủ yếu là loại gia vị trong bữa ăn hàng ngày, bên cạnh đó quất còn là một loại vị thuốc tốt trong việc trị ho, kể cả ho gió và ho khan. Ngoài việc kết hợp với mật ong ra, quất xanh còn có thể kết hợp với gừng tươi, củ cải... cũng có tác dụng trị ho rất tốt.


Cách làm:


  • Dùng quất rửa sạch vỏ, để ráo nước, bổ đôi quả quất, bỏ hạt, thái lát mỏng cho vào bát.
  • Đổ mật ong ngập phần quất, trộn đều cho quất thấm đều mật ong.
  • Hấp hoặc cho vào nồi đun cách thủy chừng 10 - 15 phút, tới khi quất nhuyễn, quyện đều với mật ong thành một thứ sánh đặc như siro là dùng được.
Quất hấp mật ong, món siro trị ho
Quất hấp mật ong, món siro trị ho

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy