Bánh crepe
Top 5 trong Top 7 Loại bánh đặc trưng nhất ở nước Pháp
Với những nguyên liệu đơn giản như bột mỳ, trứng và bơ sữa, người Pháp đã rất tinh tế khi sáng tạo ra những chiếc bánh crepe ngon miệng và đẹp mắt. Những chiếc bánh crepe thông thường có dạng hình tròn và rất mỏng và dẹt. Món bánh này không chỉ phổ biến ở đất nước Pháp mà sau này còn trở thành món ăn truyền thống ở Pháp, Bỉ, Thụy Sỹ, Canada và Brasil.
Để gia tăng hương vị của mỗi chiếc bánh, người ta thường kết hợp chúng cùng mứt dâu hay các loại trái cây để làm nhân, ngoài ra thưởng thức kèm các thức uống như cà phê, trà và đặc biệt là rượu táo. Giá của mỗi chiếc bánh crepe dao động trong khoảng 20.000 VNĐ - 40.000 VNĐ.