Top 7 Loại bánh đặc trưng nhất ở nước Pháp

  1. top 1 Bánh mì Pháp
  2. top 2 Bánh Opera
  3. top 3 Bánh vua
  4. top 4 Bánh Macaron
  5. top 5 Bánh crepe
  6. top 6 Bánh Buchenoel
  7. top 7 Bánh sừng bò

Bánh crepe

Với những nguyên liệu đơn giản như bột mỳ, trứng và bơ sữa, người Pháp đã rất tinh tế khi sáng tạo ra những chiếc bánh crepe ngon miệng và đẹp mắt. Những chiếc bánh crepe thông thường có dạng hình tròn và rất mỏng và dẹt. Món bánh này không chỉ phổ biến ở đất nước Pháp mà sau này còn trở thành món ăn truyền thống ở Pháp, Bỉ, Thụy Sỹ, Canada và Brasil.


Để gia tăng hương vị của mỗi chiếc bánh, người ta thường kết hợp chúng cùng mứt dâu hay các loại trái cây để làm nhân, ngoài ra thưởng thức kèm các thức uống như cà phê, trà và đặc biệt là rượu táo. Giá của mỗi chiếc bánh crepe dao động trong khoảng 20.000 VNĐ - 40.000 VNĐ.

Bánh crepe
Bánh crepe

Top 7 Loại bánh đặc trưng nhất ở nước Pháp

  1. top 1 Bánh mì Pháp
  2. top 2 Bánh Opera
  3. top 3 Bánh vua
  4. top 4 Bánh Macaron
  5. top 5 Bánh crepe
  6. top 6 Bánh Buchenoel
  7. top 7 Bánh sừng bò

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy