Top 7 Loại bánh đặc trưng nhất ở nước Pháp

  1. top 1 Bánh mì Pháp
  2. top 2 Bánh Opera
  3. top 3 Bánh vua
  4. top 4 Bánh Macaron
  5. top 5 Bánh crepe
  6. top 6 Bánh Buchenoel
  7. top 7 Bánh sừng bò

Bánh Macaron

Trong tiếng Ý cụm từ “maccarone” mang ý nghĩa là nghiền nát đây cũng là lý do người ta dùng tên gọi này để chỉ những chiếc bánh được làm bằng cách thức như vậy. Món bánh này cực kỳ thơm ngon và phù hợp với những ai yêu thích đồ ngọt bởi lớp vỏ giòn thơm và phần nhân béo ngậy được rất nhiều người yêu thích.


Để làm ra những chiếc bánh Macaron người ta phải nghiền nát hạnh nhân và đường cùng với bột mỳ bằng máy xay để tạo nên lớp vỏ bánh. Còn lòng trắng trứng đánh bông lên để làm phần nhân. Loại bánh này có thể được chế biến với nhiều hương vị như mâm xôi, sô cô la, trà xanh. Giá của mỗi chiếc Macaron từ 5.000 VNĐ/ cái và tùy vào kích thước của bánh nữa.

Bánh Macaron
Bánh Macaron

Top 7 Loại bánh đặc trưng nhất ở nước Pháp

  1. top 1 Bánh mì Pháp
  2. top 2 Bánh Opera
  3. top 3 Bánh vua
  4. top 4 Bánh Macaron
  5. top 5 Bánh crepe
  6. top 6 Bánh Buchenoel
  7. top 7 Bánh sừng bò

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy