Popiah - "chả giò" của Penang

Không nhỏ nhỏ xinh xinh như chả giò Việt, Popiah mập mạp và bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chắc chắn sẽ là món chả giò đặc biệt không kém gì chả giò quê nhà khi bạn thưởng thức.


Điều gì khiến Popiah trở nên đặc biệt, hấp dẫn đối với mọi người?

  • Có lớp vỏ mỏng vàng ruộm và phần nhân đủ màu sắc
  • Một cuốn Popiah với rau cải xanh mướt, tôm nõn, thịt xá xíu đỏ au, trứng tráng mềm mượt, củ sắn giòn rụm tạo nên những hương vị quyến rũ khó quên
  • Gồm những loại gia vị đậm đà, được nhúng vào nước sốt chua ngọt đặc trưng

Không chỉ là món ăn dễ bắt gặp trong các thực đơn của bất kỳ nhà hàng nào ở Penang, Popiah còn là món truyền thống không thể thiếu trong các dịp lễ, Tết quan trọng của người bản địa, khi các gia đình cùng quây quần bên nhau, rôm rả chuẩn bị từng loại nguyên liệu và cùng cuốn những chiếc bánh tròn đầy, cùng chia sẻ những câu chuyện ấm áp tình thân. Món Popiah được bán ở nhiều nơi tại Penang, trong các quán ăn, nhà hàng, thậm chí là vỉa hè,...


Popiah -
Popiah - "chả giò" của Penang
Popiah -
Popiah - "chả giò" của Penang

Top 8 Món ăn truyền thống của đảo Penang ở Malaysia

  1. top 1 Bún cá chua cay Assam Laksa
  2. top 2 Mì Goreng
  3. top 3 Cơm ngũ vị Nasia Lemak
  4. top 4 Popiah - "chả giò" của Penang
  5. top 5 Bánh Roti Canai
  6. top 6 Mỳ Hokkien Mee
  7. top 7 Cơm cà ri Nasi Kandar
  8. top 8 Char Kuey Teow

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy