Mực nướng giấy bạc

Nguyên liệu:

  • Mực ống: 190gr
  • Hành tây: 75gr
  • Cà rốt: 45gr
  • Rượu gia vị: 15 ml
  • Bơ: 10gr
  • Bột thìa là: 1.20 gr
  • Gia vị: tương ớt, ớt bột, muối, sa tế, tiêu…

Cách làm mực nướng giấy bạc:

  • Rửa sạch nguyên liệu, hành tây thái múi cau, cà rốt thái lát.
  • Mực làm sạch, ướp với chút muối, tiêu, bột thìa là, bột ớt, sa tế, rượu gia vị khoảng 10 phút.
  • Phết bơ lên khay nước có bọc giấy nhôm, thêm hành tây, cà rốt lên.
  • Đặt mực lên trên, bỏ vào lò nướng ở 180 độ C tầm 10 phút là được.
  • Cho mực nướng ra đĩa, cắt khoanh và thưởng thức cùng muối ớt xanh cay thơm sẽ rất ngon.
Mực nướng giấy bạc
Mực nướng giấy bạc
Mực nướng giấy bạc
Mực nướng giấy bạc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy