Ngan táp vừng

Nguyên liệu:

  • Ngan: 1,5 kg
  • Sả: 5 nhánh
  • Hoa hồi: 2 nhánh
  • Vừng vàng
  • Đường: 1 thìa cà phê
  • Bột ngọt: ½ thìa cà phê
  • Bột canh: 1 thìa cà phê
  • Nước mắm: 1 thìa cà phê
  • Chanh: 1 quả

Cách làm:

Sơ chế nguyên liệu:

  • Ngan làm sạch, khử mùi hôi
  • Sả: bóc bỏ phần già, rửa sạch rồi dập dập 2 nhánh, 3 nhánh còn lại băm nhỏ
  • Vừng rang chín vàng
  • Chanh vắt lấy nước cốt

Các bước thực hiện:

  • Cho thịt ngan vào nồi rồi cho thêm sả đập dập, hoa hồi rồi luộc chín. Sau đó vớt ra để cho nguội rồi lọc lấy phần thịt, sau đó thái miếng mỏng vừa ăn
  • Cho thịt ngan vào bát lớn, cho thêm đường + bột ngọt + bột canh + sả + vừng vào cùng, bóp đều.
  • Trước khi thưởng thức khoảng 15 phút bạn hãy cho nước cốt chanh vào trộn đều rồi mang ra thưởng thức nhé.
Ngan táp vừng
Ngan táp vừng
Ngan táp vừng

Top 10 Cách chế biến các món ăn từ thịt ngan ngon, hấp dẫn nhất

  1. top 1 Ngan cháy tỏi
  2. top 2 Ngan om sấu
  3. top 3 Ngan táp vừng
  4. top 4 Thịt ngan nướng
  5. top 5 Ngan rang gừng
  6. top 6 Nộm ngan
  7. top 7 Thịt ngan xào lăn
  8. top 8 Ngan giả cầy
  9. top 9 Thịt ngan nấu măng
  10. top 10 Bún ngan

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy