Những món ăn chua cay, chát, mặn

Những món ăn chua cay, chát, mặn giúp gia tăng hương vị cho người ăn. Tuy nhiên các món ăn có vị chua, cay, mặn thì lại bị hạn chế trong những ngày Tết của người dân niềm Nam.


Đầu năm mới mọi người thường chọn những món ăn có hương vị ngọt ngào để cả năm được trôi qua một cách bình yên và cả năm được hưởng những điều ngọt ngào. Họ kị những món ăn có vị chua, cay, chát, mặn để tránh xa khổ đau, chua chát trong cuộc sống.

Những món ăn chua cay, chát, mặn
Những món ăn chua cay, chát, mặn
Những món ăn chua cay, chát, mặn
Những món ăn chua cay, chát, mặn

Top 12 Món ăn cần tránh trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam

  1. top 1 Thịt chó
  2. top 2 Mực
  3. top 3 Thịt vịt
  4. top 4 Tôm
  5. top 5 Cá mè
  6. top 6 Trứng vịt lộn
  7. top 7 Chuối
  8. top 8 Sầu riêng
  9. top 9 Mắm tôm
  10. top 10 Đu đủ
  11. top 11 Cam, lê
  12. top 12 Những món ăn chua cay, chát, mặn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy