Nộm rau muống đậu phụ

Nguyên liệu:

  • Đậu phụ: 300 g
  • Giá đỗ: 100 g
  • Rau muống chẻ: 300 g
  • Nước cốt chanh: 45 ml
  • Ớt băm: 1 thìa cà phê
  • Tỏi băm: 1 thìa cà phê
  • Nước mắm: 45 ml
  • Đường: 45 g
  • Rau kinh giới: 10 g
  • Rau mùi: 10 g
  • Nước mắm chua ngọt

Cách làm:

  • Thái đậu phụ thành miếng vừa ăn rồi sau đó bạn đem chiên chín vàng
  • Chần qua giá đỗ để khoảng 1 đến 2 phút.
  • Cho rau muống chẻ vào nước sôi, đem chần 1 phút rồi sau đó bạn đem ngâm trong nước lạnh 10 phút rồi đem vớt ra để cho ráo nước
  • Đem trộn thật đêu rau muống cùng với giá đỗ, 45ml nước cốt chanh, 1 thìa cafe ớt băm, 1 thìa cafe tỏi băm, 45ml nước mắm, 45g đường, đậu phụ 10g rau kinh giới 10g rau mùi.
  • Ướp hỗn hợp rau muống đậu phụ trong 15 phút rồi bày ra đĩa và thưởng thức với chấm nước mắm chua ngọt.
Nộm rau muống đậu phụ
Nộm rau muống đậu phụ
Nộm rau muống đậu phụ
Nộm rau muống đậu phụ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy