Thịt bò nộm rau muống

Rau muống:

  • Thịt bò (tùy số lượng người ăn mà mua ít hay nhiều)
  • Gia vị: Nước mắm, đường
  • chanh
  • Tỏi
  • Ớt
  • Giá đỗ
  • Lạc rang

Cách làm:

  • Rau muống nhặt ngọn non, rửa sạch rồi luộc sơ qua, vớt ra bát nước lạnh để rau muống xanh, giòn.
  • Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.
  • Thịt bò rửa sạch, thái thành lát mỏng, đem xào qua trên chảo lửa lớn với hành phi. Thịt hơi săn bạn tắt bếp.
  • Rau muống cho vào bát to, giá đỗ cũng vậy. Sau đó cho lượng muối vừa đủ cho ngấm gia vị khoảng 3-4 phút. Sau khi rau đã ngấm gia vị, bạn cho thịt bò vào, cho nước mắm chua ngọt.
  • Pha nước mắm chua ngọt bằng cách, cho chút nước mắm, nước sôi, đường, nước cốt chanh, tỏi, ớt băm nhỏ sau đó trộn đều lại với nhau.
  • Sau khi đã trộn đều nước mắm chua ngọt, rắc lạc rang đã giã rối, trộn đều là bạn đã có món thịt bò nộm rau muống ngon tuyệt.
    Rau muống
    Rau muống
    Thịt bò nộm rau muống
    Thịt bò nộm rau muống

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy