Nước mã thầy củ cải đỏ
Nước mã thầy củ cải đỏ có tác dụng rất tốt cho da tránh khô nẻ vào mùa đông, được coi như thức uống làm ấm cơ thể vào mùa giá lạnh. Với nguyên liệu và cách chế biến cũng vô cùng đơn giản.
Nguyên liệu:
- Củ cải đỏ, mã thầy, hạnh nhân, táo ngọt mỗi loại 15gr
- 1 miếng trần bì
Cách làm:
- Gọt sạch vỏ củ cải đỏ, mã thầy, hạnh nhân, táo ngọt, mỗi thứ sắt đều thành khối lập phương.
- Cho toàn bộ mọi thứ vào nồi, đổ ngập nước đun nhỏ lửa trong khoảng 3 giờ.
Như vậy món canh hầm mã thầy và củ cải đỏ đã hoàn thành, giúp bạn thưởng thức món ăn vừa bổ dưỡng, nấu đơn giản mà vẫn giữ sức khỏe cho cả nhà trong những ngày mùa đông về.