Ốc Hào
Một vài năm trở lại đây, cụm từ “Ốc Hào” đã dần trở nên phổ biến và nhanh chóng trở thành món ăn “khoái khẩu” với người dân Đà Nẵng. Trong đó, có một địa chỉ đã trở thành chỗ dừng chân quen thuộc của các thực khách sành ăn, được các bạn trẻ, giới văn phòng, giới văn nghệ sĩ cực kì yêu thích. Đó chính là quán Ốc Hào. Ấn tượng đầu tiên khi bạn đặt chân tới quán chính là không gian bên trong nhỏ, nhưng sạch sẽ, sáng sủa, gọn gàng. Buổi tối là thời điểm Ốc Hào đông khách nhất vì quán có vỉa hè rất rộng, chỗ để xe thoải mãi, chỗ ngồi thoáng đãng, sức chứa lớn, rất thích hợp với việc vừa thưởng thức món ăn, vừa tận hưởng không khí mát mẻ, dễ chịu.
Ngoài ra, quán có phục vụ nước chấm cho cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, phù hợp với khẩu vị của từng thực khách. Nếu như người Đà Nẵng thường thích cho xả, ớt, lá chanh vào nước chấm thì người miền Nam lại thích chấm với muối tiêu chanh. Trong khi đó, nước chấm dành cho người miền Trung là nước chấm xanh – đặc trưng từ ớt xanh…Chính sự chiều khách và đáp ứng đa dạng các yêu cầu và văn hóa ẩm thực từng vùng miền đã giúp quán “ghi điểm” với các thực khách khó tính nhất.
Địa chỉ: 405/1 Đ. Lê Duẩn, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00