Quả Dâu tây
Top 12 trong Top 20 Loại quả mẹ bầu nên ăn để thai kì khỏe mạnh
Vào mùa dâu tây, mẹ đừng quên bổ sung loại quả này vào thực đơn ăn sáng nhé. Hương vị ngọt dịu, chua nhẹ và chứa lượng lớn cacbonhydrat, vitamin B, C, kẽm, folate, kali, mangan, chất xơ, dâu tâu giúp bảo vệ sức khỏe, vẻ đẹp của mẹ bầu và sự phát triển toàn diện của bé yêu trong suốt thai kỳ.
Với dâu tây mẹ có thể ăn tươi, ép lấy nước, xay sinh tố đều rất thơm ngon và bổ dưỡng. Bên cạnh việc bổ sung các món ăn bổ dưỡng khác thì mẹ bầu cần tích cực bổ sung các loại trái cây phù hợp nhé.