Quả Kiwi
Top 10 trong Top 20 Loại quả mẹ bầu nên ăn để thai kì khỏe mạnh
Là loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong các loại quả, Kiwi với hơn 80 dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, nổi tiếng là loại quả “vàng” cho sức khỏe mẹ bầu. Hàm lượng axit folic “cao ngất” trong kiwi giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật bẩm sinh của thai nhi.
Ngoài ra, ăn một quả kiwi mỗi giúp tăng cường hệ miễn dịch của thai nhi, giảm nguy cơ bị hen suyễn và eczema sau khi sinh. Do đó, mẹ bầu hãy thêm kiwi vào thực đơn hàng ngày hoặc dùng kiwi như một món ăn vặt trong thai kỳ nhé.