Quả Lê
Top 13 trong Top 20 Loại quả mẹ bầu nên ăn để thai kì khỏe mạnh
Quả lê giàu chất xơ, vì vậy rất tốt cho hệ tiêu hóa mẹ bầu, giúp giải độc, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa mẹ bầu bị táo bón. Ngoài ra, vitamin C chứa nhiều trong loại quả thanh ngọt này còn trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, có tác dụng làm mát, giảm sốt, trị ho.
Do đó, khi cảm thấy mệt mỏi, có dấu hiệu sốt hay viêm họng, mẹ bầu có thể uống nước ép trái lê hoặc ngậm siro từ quả lê để cảm thấy dễ chịu hơn nhé. Mẹ bầu cũng nên ăn lê tươi mỗi ngày để bổ sung vitamin và tăng miễn dịch cho cơ thể.