Rau má

Rau má là loại rau quen thuộc với người dân Việt Nam, nó có thể dùng để nấu canh, ăn sống hoặc xay lấy nước. Từ bao đời nay người ta đã dùng rau má như một loại thuốc lợi tiểu nhẹ. Do đó rau má có thể kích thích cơ thể thải ra các độc tố, muối, nước và thậm chí là chất béo dư thừa trong cơ thể qua đường tiểu. Quá trình thanh lọc cơ thể này giúp giảm bớt áp lực đối với thận và nhìn chung giúp thải độc tố nhanh chóng đồng thời vẫn giữ cơ thể khỏe mạnh và cân bằng dịch.


Rau má có tác dụng tác dụng dưỡng âm, thanh nhiệt, nhuận gan, giải độc, lợi tiểu vì thế được nhiều người dùng như thức uống để giải nhiệt vào dịp Tết. Tuy nhiên bạn cần lưu ý liều lượng khi sử dụng loại rau này. Một người bình thường có thể sử dụng 30 - 40 gr rau má một ngày, không nên dùng kéo dài. Mỗi đợt nên cách nhau nửa tháng.

Rau má
Rau má
Rau má
Rau má

Top 12 Đồ uống thanh nhiệt, giải độc ngày tết bạn nên sử dụng

  1. top 1 Nước cam, nước chanh muối
  2. top 2 Nước dừa
  3. top 3 Trà atiso
  4. top 4 Trà xanh
  5. top 5 Nước sâm bổ lượng
  6. top 6 Nước lọc
  7. top 7 Nước ép nha đam
  8. top 8 Nước ép cà chua, cà rốt
  9. top 9 Nước đậu nành
  10. top 10 Nước bí đao
  11. top 11 Rau má
  12. top 12 Nước gạo lứt rang

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy