Rau muống xào lòng gà

Nguyên liệu:

  • Rau muống 400 gr
  • Lòng gà 200 gr(1 bộ lòng gà)
  • Hành tím 1 củ(băm nhỏ)
  • Dầu ăn 1 muỗng canh
  • Dầu hào 1 muỗng canh
  • Muối hạt 1 muỗng canh
  • Gia vị thông dụng 1 ít (muối/ hạt nêm/ bột ngọt/ tiêu)

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Lòng gà mua về để khử đi mùi hôi, bạn đem bóp thật kĩ với 1 muỗng canh muối hạt rồi rửa sạch, để ráo.
    • Cắt lòng gà thành miếng vừa ăn, ướp với 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu. Để khoảng 20 phút cho lòng gà thấm gia vị.
    • Rau muống lặt lấy ngọn và lá non rồi rửa sạch, để ráo.
  • Xào lòng gà với rau muống:
    • Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn. Dầu nóng thì cho lòng đã ướp vào, xào đều tay trên lửa lớn khoảng 5 phút cho lòng gà săn lại.
    • Kế đến, cho rau muống và 1 muỗng canh dầu hào vào xào chung thêm khoảng 2 phút nữa.
    • Cuối cùng bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.
    • Bày món ăn ra đĩa, rắc thêm chút tiêu xay cho thêm thơm ngon là có thể thưởng thức ngay.
Rau muống xào lòng gà
Rau muống xào lòng gà
Rau muống xào lòng gà
Rau muống xào lòng gà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy