Rau muống xào thịt bằm

Nguyên liệu:

  • Rau muống 300 Gr
  • Thịt heo bằm 150 Gr
  • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
  • Dầu ăn 2 Muỗng canh
  • Nước mắm 2 Muỗng cà phê
  • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
  • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
  • Ớt băm 1/2 Muỗng cà phê

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Rau muống nhặt sạch lá, rửa sạch, rồi cắt nhỏ khoảng 0,5 cm.
  • Xào rau:
    • Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê đường vào xào chín thì cho ra đĩa.
    • Phi thơm tỏi băm còn lại với 1 muỗng canh dầu ăn, cho rau muống vào, đảo đều tay rồi cho thịt đã xào vào.
    • Hòa tan 1/2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê nước mắm 1/2 muỗng cà phê ớt băm, 1 muỗng canh nước lọc rồi cho vào chảo, đảo đều cho thấm gia vị rồi tắt bếp.
    • Bày trí ra tô rồi thưởng thức.
Rau muống xào thịt bằm
Rau muống xào thịt bằm
Rau muống xào thịt bằm
Rau muống xào thịt bằm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy