Rau muống xào tóp mỡ

Nguyên liệu:

  • Một bó rau muống
  • Tỏi phi
  • Nước cốt gà
  • Tóp mỡ
  • Gia vị

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Nhặt rau muống từng cây, bỏ lá úa, thêm muối và nước để ngâm sâu bọ trên lá.
    • Rửa sạch và để sang một bên
  • Xào rau:
    • Cho tóp mỡ hoặc mỡ heo vào chảo. Nên dùng tóp mỡ thay vì dầu ăn vì tóp mỡ thơm và ngậy hơn. Đổ rau muống và tỏi, xào trên lửa lớn.
    • Nêm một thìa cà phê muối theo khẩu vị của riêng bạn và tiếp tục xào.
    • Cuối cùng cho tinh chất gà vào để tăng vị và xào chín đều.
Rau muống xào tóp mỡ
Rau muống xào tóp mỡ
Rau muống xào tóp mỡ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy