Salad Nga nấm và trứng
Nguyên liệu:
- 280 gram nấm trắng tươi (cắt gốc, ngâm nước ấm nở mềm, rửa sạch, thái lựu)
- 1 củ hành tây vừa thái lựu
- 1 tép tỏi băm
- 4 quả trứng luộc, bóc vỏ, thái lựu
- 1/4 chén thì là cắt nhỏ
- 1/2 chén sốt mayonnaise
- 1 muỗng canh mù tạt Dijon
- 2 muỗng canh nước chanh
- Ít muối, tiêu
Cách thực hiện:
- Chế 2 muỗng canh dầu ô liu vào chảo, bắc lên bếp đun nóng. Sau đó, trút nấm vào chảo, xào 10 – 12 phút lửa vừa đến khi nấm chín chuyển màu nâu vàng và khô lại thì tắt bếp. Vớt nấm xào ra tô.
- Thêm các gia vị còn lại, cùng với trứng, vào tô nấm, trộn đều lên. Dọn salad nấm trứng lên đĩa và thưởng thức.