Sandwich bơ đậu phộng
Top 2 trong Top 10 Cách làm sandwich đơn giản tại nhà
Nguyên liệu:
- Bánh mì sandwich
- Trứng gà
- Sữa tươi
- Vani
- Bơ thực vật
- Bơ đậu phộng
- Muối
Cách làm:
- Bánh mì sandwich bạn cắt thành các lát mỏng, sao cho mỗi lát có độ dày khoảng 2cm
- Phết đều bơ đậu phộng lên 1 mặt của lát bánh mì
- Trứng gà cho ra dĩa, thêm muối, vani, sữa tươi, khuấy đều. Kẹp 2 mặt bánh mì có bơ đậu phộng vào nhau, sau đó đặt chúng vào trứng. Chú ý để lát bánh mì ngấm đều trứng trong 1 phút
- Thoa một chút bơ lên chảo, đặt bánh mì lên chiên với lửa vừa đến khi mặt bánh vàng nâu giòn đều là được.