Sandwich ruốc

Nguyên liệu:

  • Bánh mì sandwich
  • Phô mai
  • Ruốc (chà bông) heo hoặc gà đều được
  • Sốt mayonnaise

Cách làm:

  • Bạn dùng dao cắt bỏ hết phần diềm của các lát bánh mì sandwich, sau đó cắt mỗi miếng bánh thành 4 miếng 4 nhỏ đều nhau
  • Phết sốt mayonnaise lên 8 lát bánh. Sau đó đặt 8 miếng bánh còn lại lên trên giống như đang làm bánh kẹp sandwich
  • Cắt phô mai lát thành 4 miếng. Tiếp đó đặt miếng phô mai lên trên từng miếng bánh sandwich
  • Xếp bánh vào trong giỏ của nồi chiên không dầu. Để nhiệt độ 180 độ C, nướng bánh trong khoảng 5 - 7 phút. Bạn chỉ cần nướng cho phần phô mai vừa chảy ra, bánh hơi xém vàng. Lấy bánh ra, phết sốt mayonnaise lên 4 mặt xung quanh của bánh
  • Lăn 4 mặt qua lớp ruốc là xong
Sandwich ruốc
Sandwich ruốc
Sandwich ruốc
Sandwich ruốc

Top 10 Cách làm sandwich đơn giản tại nhà

  1. top 1 Sandwich trứng
  2. top 2 Sandwich bơ đậu phộng
  3. top 3 Sandwich ruốc
  4. top 4 Sandwich cá ngừ
  5. top 5 Sandwich gà
  6. top 6 Sandwich phô mai
  7. top 7 Sandwich rau củ
  8. top 8 Sandwich kẹp kem
  9. top 9 Sandwich cuộn
  10. top 10 Sandwich tôm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy