Sandwich ruốc
Top 3 trong Top 10 Cách làm sandwich đơn giản tại nhà
Nguyên liệu:
- Bánh mì sandwich
- Phô mai
- Ruốc (chà bông) heo hoặc gà đều được
- Sốt mayonnaise
Cách làm:
- Bạn dùng dao cắt bỏ hết phần diềm của các lát bánh mì sandwich, sau đó cắt mỗi miếng bánh thành 4 miếng 4 nhỏ đều nhau
- Phết sốt mayonnaise lên 8 lát bánh. Sau đó đặt 8 miếng bánh còn lại lên trên giống như đang làm bánh kẹp sandwich
- Cắt phô mai lát thành 4 miếng. Tiếp đó đặt miếng phô mai lên trên từng miếng bánh sandwich
- Xếp bánh vào trong giỏ của nồi chiên không dầu. Để nhiệt độ 180 độ C, nướng bánh trong khoảng 5 - 7 phút. Bạn chỉ cần nướng cho phần phô mai vừa chảy ra, bánh hơi xém vàng. Lấy bánh ra, phết sốt mayonnaise lên 4 mặt xung quanh của bánh
- Lăn 4 mặt qua lớp ruốc là xong