Siro hoa atiso

Nguyên liệu:

  • Hoa atiso
  • Đường

Cách làm:

  • Hoa mua về rửa sạch, tách riêng phần cánh hoa và nhụy. Phần nhụy có thể đem phơi khô sau đó hãm uống như nước chè
  • Phần cánh hoa cho vào lọ lần lượt cứ một lớp hoa, một lớp đường cho đến hết
  • Để 5 ngày cho đường tan
  • Gắp riêng cánh hoa ra chảo, xào lửa nhỏ để ăn như mứt
  • Phần nước cho vào nồi đun sôi, để nguội rồi rót vào chai và bảo quản trong tủ lạnh
Siro hoa atiso
Siro hoa atiso
Siro hoa atiso

Top 10 Công thức làm siro ngon và đơn giản nhất

  1. top 1 Siro vải
  2. top 2 Siro quất
  3. top 3 Siro dứa
  4. top 4 Siro bạc hà
  5. top 5 Siro nho
  6. top 6 Siro hoa atiso
  7. top 7 Siro chanh leo
  8. top 8 Siro đào
  9. top 9 Siro gừng
  10. top 10 Siro dâu tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy