Sử dụng lượng chất lỏng không phù hợp

Lượng chất lỏng sử dụng ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình xay, từ độ đồng đều của hỗn hợp xay cho đến hương vị của nó. Nếu như lượng chất lỏng quá ít thì món sinh tố sẽ không được mịn, còn quá nhiều thì hỗn hợp xay sẽ bị loãng. Mặt khác, cho quá nhiều nước sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng của món ăn. Vì thế, tốt hơn hết là chúng ta cho từ từ lượng chất lỏng hoặc nước vào cho đến khi cảm thấy vừa đủ thì ngưng.

Lượng chất lỏng sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình xay sinh tố
Lượng chất lỏng sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình xay sinh tố
Sử dụng lượng chất lỏng không phù hợp
Sử dụng lượng chất lỏng không phù hợp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy