Sữa hạt mắc ca đậu xanh

Nguyên liệu:

  • 150g đậu xanh nguyên hạt
  • Hạt mắc ca
  • Đường phên
  • 5 lít nước

Cách làm:

  • Vo sạch đậu xanh, ngâm đậu xanh qua đêm
  • Cho đậu xanh vào nồi, đun sôi nhỏ lửa với nước khoảng 20 – 30 phút (hoặc dùng máy làm sữa hạt để đun trực tiếp), khi gần bắc ra thì cho vào nồi một miếng đường phên thái mỏng.Để nồi đậu xanh nguội, cho hạt mắc ca vào xay
  • thêm phần béo ngậy. Sữa hạt mắc ca, đậu xanh có tác dụng làm mát gan, giải độc, bổ sung chất béo và tăng cường trí nhớ cho người cao tuổi.
Sữa hạt mắc ca đậu xanh
Sữa hạt mắc ca đậu xanh
Sữa hạt mắc ca đậu xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy