Top 10 Món ăn ngon nhất được chế biến từ gà trong ẩm thực Nhật Bản

  1. top 1 Torisashi
  2. top 2 Món Chikuzen-ni (Gà om rau)
  3. top 3 Momo yakitori
  4. top 4 Bonjiri yakitori
  5. top 5 Tebasaki yakitori
  6. top 6 Tori katsu
  7. top 7 Tsukune yakitori
  8. top 8 Oyakodon
  9. top 9 Negima yakitori
  10. top 10 Karaage

Tebasaki yakitori

Tebasaki yakitori là một món truyền thống của Nhật Bản làm từ nguyên liệu chính: cánh gà. Tebasaki là phần cánh gà nướng vàng giòn rụm, thường được bán theo cặp.


Để chế biến món ăn, cánh gà sẽ đặt trên xiên, sau đó nướng, hoặc trong một số trường hợp, chiên giòn đến khi chín hoàn toàn (đặc biệt ưa chuộng ở Nagoya). Cánh thường chỉ được nêm với muối và tiêu để làm ngon hơn lớp da giòn, chúng thường đi theo cặp được phết bơ trên một xiên que.


Nếu muốn, Tebasaki yakitori có thể ăn kèm cùng chanh leo. Tebasaki yakitori được phục vụ trên khắp đất nước Nhật Bản, đặc biệt rất dễ tìm thấy quanh các nhà ga lớn gần khu dân cư đông đúc. Tebasaki yakitori thường tìm thấy trong các quán bar izakaya.

Tebasaki yakitori
Tebasaki yakitori
Tebasaki yakitori
Tebasaki yakitori

Top 10 Món ăn ngon nhất được chế biến từ gà trong ẩm thực Nhật Bản

  1. top 1 Torisashi
  2. top 2 Món Chikuzen-ni (Gà om rau)
  3. top 3 Momo yakitori
  4. top 4 Bonjiri yakitori
  5. top 5 Tebasaki yakitori
  6. top 6 Tori katsu
  7. top 7 Tsukune yakitori
  8. top 8 Oyakodon
  9. top 9 Negima yakitori
  10. top 10 Karaage

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy