Canh kim chi chua cay

Vào những ngày mưa lạnh mà được ngồi xì xụp bên mâm cơm có tô canh kim chi chua cay thì còn gì bằng!


Nguyên liệu:

  • Thịt heo hoặc sườn non.
  • 2 bìa đậu trắng.
  • 1 cây boaro.
  • Kim chi.
  • Gia vị.


Cách làm:

  • Thịt hoặc sườn thái vừa ăn. Đậu hũ non cắt miếng.Boaro cắt xéo.
  • Làm nóng dầu trong nồi, cho thịt vào xào săn.Đổ nước vào và đun sôi, thêm một muỗng cafe đường. Nếu dùng sườn thì đun thêm khoảng 20 phút cho sườn mềm.
  • Làm nóng dầu trong một chảo khác và cho kim chi vào xào đến khi sền sệt nước là được.
  • Khi sườn hoặc thịt đã mềm, đổ kim chi đã xào vào nấu chung.
  • Nêm lại cho vừa miệng với nước mắm hoặc hạt nêm, đợi sôi rồi tắt bếp và cho đậu hũ, boaro vào.
  • Múc ra tô ăn nóng.
    Ảnh minh họa (Nguồn internet)
    Ảnh minh họa (Nguồn internet)
    Ảnh minh họa (Nguồn internet)
    Ảnh minh họa (Nguồn internet)

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy