Thịt heo nướng BBQ

Hiện nay, BBQ là món nướng hấp dẫn được chọn lựa nhiều cho những bữa tiệc tại nhà hàng sang trọng và cả bữa tiệc tại nhà. Với cách chế biến đặc trưng, tẩm ướp gia vị theo những công thức riêng, thịt nướng BBQ là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích.


Nguyên liệu:

  • Thịt lợn vai (loại có mỡ để thịt nướng không bị khô): 500 gr
  • Tỏi: 1 củ
  • Hành lá: 3 nhánh
  • Mật ong: 1 muỗng.
  • Hạt nêm, muối, đường, nước mắm, dầu hào, tiêu xay và dầu ăn.

Cách làm:

  • Tỏi và hành tím đem bóc vỏ, rửa sạch rồi đem đập dập và băm nhỏ, để riêng.
  • Thịt lợn đem rửa kỹ và để ráo. Tiếp đó lấy thịt 3 chỉ thái miếng vừa ăn rồi đem ướp thịt với 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng cafe muối, 1 muỗng dầu hào, 2 muỗng tương ớt, 1/3 muỗng cafe tiêu xay và 1 muỗng dầu ăn.
  • Tất cả trộn đều và để từ 1 đến 2 tiếng cho thấm gia vị. Tiếp theo, bạn đem thịt xiên đều vào cây xiên và cho lên bếp than hoặc bếp gas nướng cho đúng kiểu tiệc BBQ.
Thịt heo nướng BBQ
Thịt heo nướng BBQ
Thịt heo nướng BBQ bạn có thể làm theo cách này

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy