Thịt heo nướng mật ong

Nguyên liệu:

  • Thịt ba chỉ: 500gr
  • Mật ong: 2 muỗng.
  • 2 tép tỏi, nghiền nát.
  • 1 nhánh hành lá, xắt nhỏ.
  • 7ml rượu nấu ăn
  • 14ml xì dầu loại nhạt màu.

Cách làm:

  • Bước 1: Thịt heo mang rửa sạch, thái thành từng miếng vừa ăn.
  • Bước 2: Cho mật ong, tỏi nghiền nát, hành lá, rượu nấu ăn, dầu hào…. vào ướp cùng thịt cho ngấm đều gia vị.
  • Bước 3: Cho thịt đã ướp vào trải đều lên vỉ nướng cho đến khi thịt dậy mùi hương là được. Chú ý: khi nướng nến lật đều để thịt không bị cháy.
Thịt heo nướng mật ong
Thịt heo nướng mật ong
Thịt heo nướng mật ong
Thịt heo nướng mật ong

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy