Thịt sạch MEATDeli
Thịt sạch MEATDeli được sản xuất trong quy trình khép kín: Heo khoẻ được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP và áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế:
- Tuyến số 1: Chỉ heo khỏe mới được xuất trại.
- Tuyến số 2: Chỉ heo khỏe, không nhiễm dịch bệnh mới được đưa vào nhà máy.
- Tuyến số 3: Thịt heo an toàn mới được xuất bán ra thị trường.
Thịt tại MEATDeli được áp dụng đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh 9 từ Châu Âu. Công nghệ này giúp giữ nguyên chất lượng và màu đỏ hồng của thịt tươi trong suốt thời hạn sử dụng, hạn chế vi sinh phát triển nhờ cung cấp oxy tự nhiên vào bên trong hộp thịt. Toàn bộ quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C giúp thịt tiếp tục “thở” trong môi trường mát lành, tươi ngon suốt 9 ngày.
MEATDeli đưa những sản phẩm thịt tốt nhất đến với khách hàng thông qua việc kiểm tra chất lượng, truy xuất nguồn gốc từng miếng thịt sao cho đảm bảo đúng những hạn mức cho phép. MEATDeli đã xây dựng nhiều địa điểm và đại lý bán thịt heo sạch tại tại Hồ Chí Minh, góp phần giải quyết tình trạng thịt heo sạch bị "lép vế" trước thịt heo không rõ nguồn gốc, giá rẻ đang bán tràn lan mỗi ngày.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 282 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - 0933 705 219
- 89 Võ Duy Ninh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - 0933 705 541
- 113/95 Lê Đức Thọ, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh - 0933 705 517
- Xem thêm cửa hàng tại: https://shop.meatdeli.com.vn/blogs/news/danh-sach-cua-hang-meatdeli-toan-quoc
Điện thoại: 1800 6828
Email: meatdeli@mml.masangroup.com
Website: https://meatdeli.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ThitsachMEATDeli/