Mì udon chứa ít ca-lo
Mì udon là một loại mì được làm từ thành phần tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe. Trong đó có kiều mạch, rất quan trọng cho các hoạt động lành mạnh của tế bào và enzyme. Ngày nay, mì udon ngoài có ở Nhật thì loại mì này khá phổ biến ở các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Khi nhắc đến mì, nhiều người rất e ngại bởi thành phần Ca-lo trong mì và không dám ăn quá nhiều. Trong mì Udon thì hoàn toàn ngược lại, thành phần Ca-lo chỉ có một lượng rất ít chỉ từ 180mg – 200mg trong mỗi 2 ounce mì (khoảng 60gram mì). Với lượng Ca-lo như vậy thì sẽ không làm bạn tăng cân hay gây hại cho sức khỏe được.
Mì Udon cũng được coi là một trong số những loại thực phẩm quản lý trọng lượng tốt. Đây chính là lí do giúp mì udon luôn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn ăn kiêng hay giữ nguyên mức cân nặng của mình.