Mì udon chứa ít ca-lo

Mì udon là một loại mì được làm từ thành phần tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe. Trong đó có kiều mạch, rất quan trọng cho các hoạt động lành mạnh của tế bào và enzyme. Ngày nay, mì udon ngoài có ở Nhật thì loại mì này khá phổ biến ở các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.


Khi nhắc đến mì, nhiều người rất e ngại bởi thành phần Ca-lo trong mì và không dám ăn quá nhiều. Trong mì Udon thì hoàn toàn ngược lại, thành phần Ca-lo chỉ có một lượng rất ít chỉ từ 180mg – 200mg trong mỗi 2 ounce mì (khoảng 60gram mì). Với lượng Ca-lo như vậy thì sẽ không làm bạn tăng cân hay gây hại cho sức khỏe được.


Mì Udon cũng được coi là một trong số những loại thực phẩm quản lý trọng lượng tốt. Đây chính là lí do giúp mì udon luôn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn ăn kiêng hay giữ nguyên mức cân nặng của mình.

Mì Udon sẽ không bao giờ làm bạn tăng cân.
Mì Udon sẽ không bao giờ làm bạn tăng cân.
Ca-lo chỉ có một lượng rất ít chỉ từ 180mg – 200mg trong mỗi 2 ounce mì
Ca-lo chỉ có một lượng rất ít chỉ từ 180mg – 200mg trong mỗi 2 ounce mì

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy