Top 8 Bệnh viện có chuyên khoa mắt tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh

Hoài Thu 67153 2 Báo lỗi

Hiện nay, có rất nhiều người mắc các bệnh lý về mắt, có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ khám mắt tốt. Nếu bạn đang tìm một nơi khám mắt ở TPHCM, bài viết này hoàn ... xem thêm...

 1. Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh trước là Bệnh viện Điện Biên Phủ, được thành lập từ năm 1978 sau đó được đổi tên thành Trung tâm Mắt và được chính thức đổi tên thành Bệnh viện Mắt từ năm 2002. Qua hơn 40 năm xây dựng, phát triển Bệnh viện hiện nay là trung tâm đầu ngành về nhãn khoa của khu vực và cả nước với chức năng khám, điều trị các bệnh lý về mắt cho nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và toàn khu vực phía Nam.


  Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành, phát triển và đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nâng cao về số lượng, tăng cường chuyên môn thông qua các khóa đào tạo các chuyên khoa sâu, tập huấn, hội thảo trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật, thực hiện hầu hết những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại.


  Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh thực hiện các chức năng nhiệm vụ của bệnh viện hạng I như sau:

  • Chăm sóc sức khỏe về mắt từ cấp cứu, phòng ngừa, chẩn đoán đến điều trị– Đào tạo cán bộ y tế chuyên khoa mắt
  • Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật
  • Nghiên cứu khoa học
  • Hợp tác quốc tế
  • Thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia: Phòng chống mù lòa, chăm sóc mắt ban đầu, chăm sóc mắt học đường

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được chú trọng đầu tư nâng cấp ngày càng hiện đại, ngang tầm với các nước trong khu vực với nhiều thiết bị kỹ thuật cao như máy phẫu thuật Lasik, máy phẫu thuật phaco, máy chụp OCT 3D… phục vụ đắc lực cho công tác chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân mang lại hiệu quả cao.


  Trải qua quá trình hình thành, phát triển và đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y, Bác sĩ Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nâng cao về số lượng, tăng cường chuyên môn thông qua các khóa đào tạo các chuyên khoa sâu, tập huấn, hội thảo trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật, thực hiện hầu hết những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt thế giới đã và đang triển khai như: phẫu thuật Phaco điều trị đục thể thủy tinh, laser điều trị cận, viễn, lọan thị, đặt van điều trị glaucoma, điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh, phẫu thuật cắt dịch kính và laser nội nhãn, ghép giác mạc phiến, ghép tế bào gốc, phẫu thuât khối u và thần kinh mắt, tầm soát và điều trị võng mạc trẻ sinh non, ….


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
  Điện thoại:
  028 3932 5716 & 028 3932 5364

  Email: khoakhucxa.bvmtphcm@gmail.com

  Website: https://benhvienmat.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaKhucXaBenhVienMatTP.HCM/ Gọi điện
  Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh
  Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh
  Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh
  Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh
  Hanh Phuc Mong Manh 2019-04-28 18:55:48
  Ngày mai bệnh viện khoa lé có làm việc không bệnh viện

 2. Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ là bệnh viện chuyên sâu về nhãn khoa - tự hào là một trong những Bệnh viện Mắt hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế - thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - hệ thống Y tế tư nhân với hơn 21 năm hình thành và phát triển gồm 15 bệnh viện và 06 phòng khám trên toàn quốc.


  Bệnh viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của tập đoàn về chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm … với quyết tâm mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng.


  Đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật trong ngành nhãn khoa, luôn tận tâm với từng khách hàng, bệnh nhân với tiêu chí "chăm sóc như người thân". Đặc biệt, bệnh viện thường xuyên có những chương trình ưu đãi khuyến mãi giúp cho nhiều bệnh nhân có cơ hội tiếp cận với những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất trong y khoa hiện nay, mà không còn nỗi lo về chi phí.


  Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đầu tư trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, tiên tiến nhất hiện nay như: Máy Phẫu Thuật Femtosecond và Smile Carl Zeiss Visumax, Hệ thống máy phẫu thuật Lasik Carl Zeiss Mel 90, máy Sinh Hiển Vi Khám Mắt Carl Zeiss SL 220, Máy cắt lớp quang học Carl Zeiss Cirrus HD - OCT 500… mang đến kết quả chuẩn xác, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.


  Bệnh viện có trang bị phòng lưu trú sạch sẽ, an toàn, chuẩn y khoa với đầy đủ các thiết bị cần thiết, hỗ trợ cho những bệnh nhân ngoại tỉnh có nhu cầu điều trị và ở lại nghỉ dưỡng. Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại, chuẩn y khoa, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và điều trị.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:
  27 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  0919 209 039
  Emai:
  info@matquoctehoanmy.com & cskh@matquoctehoanmy.com
  Website:
  https://matquoctehoanmy.com/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/matquoctehoanmy

  Gọi điện
  Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn
  Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn
  Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn
 3. Top 3

  Hai Yen Eye Care

  Gọi điện

  Trung tâm mắt Hải Yến - Hai Yen Eye Care được xây dựng với phương thức chăm sóc mắt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, Hai Yen Eye Care luôn là trung tâm uy tín hàng đầu về khám và chữa bệnh về mắt, đặc biệt là phẫu thuật khúc xạ điều trị cận, viễn, loạn, lão thị.


  Hai Yen Eye Care cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc mắt theo tiêu chuẩn quốc tế. Chuyên môn được thực hiện bởi đội ngũ gồm Phó Giáo Sư, Tiến sĩ đầu ngành, Thạc sĩ, Bác sĩ được đào tạo, tu nghiệp tại Mỹ, Úc, Châu Âu và không ngừng cập nhật các kỹ thuật tiên tiến của thế giới.


  Hai Yen Eye Care tự hào là trung tâm Mắt tiên phong tại khu vực miền Nam Việt Nam thực hiện phẫu thuật ICL. Sau hơn 20 năm hình thành, ICL đã khẳng định mình là phương pháp ưu việt với biên điều trị rất rộng, chất lượng điều trị cao, và là cứu cánh cho những trường hợp giác mạc mỏng.


  • Khoảng điều trị rộng lên đến 16 độ cận, 10 độ viễn và 6 độ loạn
  • Không khô mắt và không tái cận
  • Bảo vệ và bảo tồn cấu trúc giác mạc
  • Thị lực phục hồi nhanh chóng với chất lượng thị giác tuyệt hảo

  Ở Hai Yen Eye Care luôn có những chuyên gia về lĩnh vực ICL cũng như các phương pháp phẫu thuật khúc xạ (cận, viễn, loạn, lão thị) bằng laser. Việc thăm khám, tư vấn sẽ được thực hiện chu đáo và chính xác nhất để giúp bạn có tận hưởng cuộc sống với thị lực hoàn hảo sau điều trị.


  Bên cạnh đó, Hai Yen Eye Care cũng luôn chú trọng việc xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm, cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn cụ thể trong các quy trình từ việc đặt lịch hẹn đến chăm sóc sau phẫu thuật.

  Đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, kiến thức về học thuật luôn được cập nhật, thường xuyên trau dồi cùng với đội ngũ chuyên gia quốc tế. Tận tâm tư vấn về các giải pháp điều trị phù hợp với từng đặc điểm mắt riêng biệt, giúp bệnh nhân hồi phục được thị giác một cách an toàn.


  Ngoài ra, Hai Yen Eye Care cũng không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất với các thiết bị tối tân, đa dạng phục vụ cho các hoạt động đo khám và phẫu thuật. Bệnh nhân sẽ trải qua đầy đủ tất cả các bước thăm khám tại trung tâm như đang điều trị tại các bệnh viện nước ngoài. Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật và lưu giữ lâu dài, tạo thuận tiện cho việc dễ dàng theo dõi quá trình điều trị.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 31A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM
  Điện thoại: 0366 665 537 & 0853 666 665 & 0913 666 665
  Email: info@haiyeneyecare.com
  Website: https://haiyeneyecare.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/haiyeneyecare/
  Gọi điện
  Hai Yen Eye Care
  Hai Yen Eye Care
  Hai Yen Eye Care
  Hai Yen Eye Care
 4. Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh - HITEC An Sinh là trung tâm chuyên sâu, công nghệ cao được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang lại một chuẩn mực mới trong dịch vụ chăm sóc và điều trị các bệnh lý nhãn khoa tại Việt Nam.


  Tại đây, bệnh nhân sẽ được điều trị hoàn toàn ngoại trú, phẫu thuật về trong ngày, được tiếp cận công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến trên thế giới và khu vực. Với tiêu chí "Thị lực của bạn, niềm tự hào của chúng tôi", mỗi người bệnh được trân trọng ở mức độ cao nhất cả về chuyên môn cũng như dịch vụ nói chung. Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí: thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.


  Trung tâm Mắt KTC An Sinh chuyên cung cấp các loại dịch vụ khám – điều trị bệnh về mắt sau:

  • Phẫu thuật khúc xạ (cận, viễn, loạn, lão thị)
  • Phẫu thuật Phaco
  • Phẫu thuật thẩm mỹ (lé, sụp mi, lấy mỡ mí mắt, cắt da dư,…)
  • Khám mắt, Đo tật khúc xạ và Dịch vụ kính mắt.

  Ngay từ khi mới thành lập, Trung tâm mắt kỹ thuật cao An Sinh đã được trang bị đầy đủ các thiết bị khám chữa bệnh tiến tiến nhất như máy phẫu thuật khúc xạ bằng Laser, máy chụp bản đồ giác mạc, hệ thống tính toán và xử lý dữ liệu CRS Master nhằm tối ưu hóa trong điều trị cận viễn loạn và lão thị; máy Phaco Laureate của Mỹ đồng bộ với các máy đo công suất nhãn cầu IOL Master, máy đếm tế bào nội mô, máy Laser Yag, laser quang đông 532 và các loại thủy tinh thể nhân tạo chất lượng cao giúp phục hồi thị lực nhanh và đạt thị lực cao sau mổ đục thủy tinh thể.


  Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước với hơn 17 năm kinh nghiệm phẫu thuật Lasik, đã phẫu thuật thành công trên 30.000 bệnh nhân khắp các tỉnh thành Việt Nam, Việt kiều và người nước ngoài. Với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm, luôn học hỏi và trao đổi kỹ năng với các đồng nghiệp, các chuyên gia hàng đầu trong nước cũng như nước ngoài tại Singapore, Úc, Đức, Mỹ, Pháp,…


  Với phương châm chất lượng điều trị quyết định tất cả nên tỷ lệ thành công rất cao, Trung tâm mắt kỹ thuật cao An Sinh được sự tín nhiệm của các bệnh nhân ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, bệnh nhân người Việt ở nước ngoài, và người nước ngoài sinh sống công tác tại Việt Nam.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  Điện thoại: 0394 777 229 & 078 8787 899

  Email: info@matansinh.com

  Website: https://matansinh.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/MatQuocTeAnSinh/

  Gọi điện
  Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh
  Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh
  Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh
 5. Top 5

  Bệnh viện Mắt Sài Gòn

  Gọi điện

  Bệnh viện Mắt Sài Gòn nổi tiếng là một trong những địa chỉ khám mắt có cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp. Không chỉ có vậy, bệnh viện còn hết sức chú trọng củng cổ, đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu, từ đó nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia nhãn khoa với nền tảng chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm và y đức.


  Các dịch vụ khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn gồm khám mắt chuyên sâu, điều trị tật khúc xạ, phẫu thuật khúc xạ, phẫu thuật cườm khô Phaco, phẫu thuật cườm nước glaucoma, nhãn nhi và điều trị lác, phẫu thuật ghép giác mạc, tạo hình thẩm mỹ, ...


  Bệnh viện Mắt Sài Gòn trong những năm qua đã ghi dấu ấn đậm nét với gần 500.000 lượt khách hàng thăm khám và phẫu thuật thành công cho hơn 70.000 ca. Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến được cập nhật tiên tục cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm hội tụ, bệnh viện đã trở thành nơi thăm khám và điều trị nhãn khoa hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Mắt Sài Gòn cũng tự hào là nơi tiếp nhận và điều trị thành công cho những ca bệnh khó.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 473 CMT8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
  • 100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
  • 355-356 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TP. HCM

  Điện thoại: 1900 555 553

  Email: info@matsaigon.com

  Website: https://www.matsaigon.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/bvmatsaigon/

  Gọi điện
  Bệnh viện mắt Sài Gòn.
  Bệnh viện mắt Sài Gòn.
  Bệnh viện mắt Sài Gòn
  Bệnh viện mắt Sài Gòn
 6. Bệnh viện Mắt kĩ thuật cao Phương Nam là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên của cả nước hoạt động theo mô hình khám và điều trị các bệnh lý mắt kỹ thuật cao, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2013. Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao Phương Nam ghi dấu ấn ở các lĩnh vực đòi hỏi công nghệ cao nhất của ngành nhãn khoa: Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị…


  Bệnh viện mắt Phương Nam tập trung đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với chuyên môn cao. Sự kết hợp kinh nghiệm chuyên sâu, sự tận tâm với bệnh nhân và trình độ đạt chuẩn quốc tế chính là những thế mạnh nổi bật, giúp các bác sĩ và chuyên gia của Bệnh viện mắt Phương Nam trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bệnh nhân.


  Các dịch vụ tại Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam gồm có:

  • Khám mắt, Đo khúc xạ.
  • Khu khám bệnh nhân VIP, bệnh nhân yêu cầu Bác sĩ khám nhanh, đặt hẹn giờ khám.
  • Chuẩn đoán hình ảnh.
  • Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể.
  • Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị.
  • Phẫu thuật thẩm mỹ.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM
  Điện thoại:
  0979 797 279
  Email:
  bvmatphuongnam360@gmail.com
  Website:
  https://benhvienmatphuongnam.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmatkythuatcaophuongnam/

  Gọi điện
  Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam
  Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam
  Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam
  Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam
 7. Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 hay Bệnh viện 30-4 thuộc Bộ Công an được thành lập năm 2013. Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế, với những chuyên gia giỏi về chuyên khoa Mắt, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao và được xây dựng tại vị trí đắc địa ở Thành phố Hồ Chí Minh.


  Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị VISUMAX Femtosecond Laser, trị giá hơn một triệu USD của hãng Carl Zeiss Meditec, Đức. Đây là hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép thực hiện phẫu thuật ReLex Smile – Lasik không vạt với đường mở nhỏ 2mm chuẩn xác, an toàn. Phẫu thuật đục thủy tinh thể (PHACO) với các loại kính nội nhãn cao cấp: đơn tiêu, đa tiêu, điều chỉnh loạn thị, ngăn ánh sáng xanh bảo vệ hoàng điểm, giúp phục hồi thị lực tối ưu và mang lại cuộc chất lượng cao.


  Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt nam về Lasik, Phaco, thẩm mỹ … được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, các Phẫu thuật viên còn là những giảng viên Đại học Y khoa, các báo cáo viên được đánh giá cao trong các hội thảo chuyên ngành trong nước, khu vực và quốc tế.


  Sứ mệnh của trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4:

  • Tư vấn tận tình, cung cấp thông tin đầy đủ, dễ hiểu, nhiều giải pháp giúp bệnh nhân, người nhà dễ dàng chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp.
  • Đưa ra giải pháp toàn diện, tối ưu nhằm phục hồi thị lực tối đa cho từng trường hợp bệnh cụ thể.
  • Không ngừng cải tiến thay đổi, nâng cao chất lượng.
  • Luôn cập nhật, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 31A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

  Điện thoại: 0913 666 665 & 0287 775 7775

  Email: info@mat304.com

  Website: https://benhvien304.com.vn/khoa/mat-ky-thuat-cao/gioi-thieu-5

  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtammat304

  Gọi điện
  Đội ngũ nhân viên không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn rất tận tình
  Đội ngũ nhân viên không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn rất tận tình
  Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4
  Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4
 8. Top 8

  Bệnh viện Mắt Cao Thắng

  Gọi điện

  Bệnh viện mắt Cao Thắng là một trong những địa chỉ có tiếng trong việc khám và điều trị các bệnh lý về mắt của cả nước nói chung. Bệnh viện được Tổ chức quốc tế Det Norske Verita (DNV)- Na Uy cấp chứng nhận về hệ thống chất lượng.


  Bệnh viện Mắt Cao Thắng cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng cao, giá cả phải chăng, nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình với phương châm “Một đôi mắt cho cả cuộc đời”. Bệnh viện Mắt Cao Thắng cam kết:

  • Cung cấp cho bệnh nhân những trải nghiệm dịch vụ cũng như kết quả điều trị tốt nhất.
  • Chinh phục bệnh nhân bằng sự tôn trọng và hiệu quả điều trị.
  • Trở thành một tổ chức nhãn khoa năng động, đáng tin cậy trong việc tiếp thu và cập nhật những kiến thức, chất lượng cùng với đội ngũ y khoa nhiều kinh nghiệm.
  • Hợp tác tổ chức giới thiệu những công nghệ nhãn khoa hiện đại, tiên tiến trong và ngoài nước.
  • Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.


  Dịch vụ khám và điều trị Bệnh viện Mắt Cao Thắng gồm:

  • Khám mắt toàn diện và chẩn đoán hình ảnh.
  • Giác mạc và khúc xạ.
  • Khám và điều trị lão thị.
  • Điều trị bệnh lý dịch kính/võng mạc.
  • Phẫu thuật cườm, PHACO & FEMTO.
  • Phẫu thuật khúc xạ, LASIK & FEMTO.
  • Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ mắt.

  Bệnh viện mắt Cao Thắng kết hợp công nghệ tiên tiến với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi năm, các bác sĩ của Bệnh viện Mắt Cao Thắng khám cho 90.000 lượt bệnh nhân và thực hiện hơn 5.000 ca phẫu thuật; chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt từ các vấn đề liên quan đến bệnh tiểu đường như bệnh võng mạc tiểu đường đến bong võng mạc, thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể và bất thường khúc xạ.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 135B Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. HCM - 0283 923 9135
  • Tầng 5, tòa nhà Citilight 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM - 0283 820 2982

  Điện thoại: 0908 015 037 & 0904 266 549

  Email: info@cthospital.vn

  Website: https://cthospital.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmatcaothang/

  Gọi điện
  Bệnh viện Mắt Cao Thắng
  Bệnh viện Mắt Cao Thắng
  Bệnh viện Mắt Cao Thắng
  Bệnh viện Mắt Cao Thắng
  Yo Yo Mi 2018-11-08 13:35:30
  chào bạn bhyt xã bãi ngang ở tỉnh lẻ đi khám được hưởng chế độ bh xã bải ngang k? và được hưởng bao nhiêu % và khám được ở bv nào
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy