Top 9 công ty sản xuất hóa chất lớn tại Việt Nam

11-01-2017 9 5937 1 0 Báo lỗi

Trong xã hội công nghiệp hóa hiện nay, công nghiệp hóa chất đã và đang trở thành ngành có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống và sinh hoạt của con người. Nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu tìm kiếm địa điểm mua hóa chất uy tín nhất, hãy đọc bài viết dưới đây. Bài viết được toplist tổng hợp lại những thông tin hữu ích về các công ty sản xuất hóa chất lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.

1 Bùi Văn Thượng

Tập đoàn hóa chất Việt Nam

Địa chỉ: 1A Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0438240551
Website: http://www.vinachem.com.vn

Tập đoàn hóa chất Việt Nam là doanh nghiệp đa sở hữu, có tên viết tắt là VINACHEM, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con và được thành lập ngày 23 tháng 12 năm 2009. Tập đoàn hóa chất Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước. Ngành nghề kinh doanh chính của tập đoàn hóa chất Việt Nam là đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước; sản xuất kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, công nghiệp hóa chất; công nghiệp chế biến cao su; công nghiệp khai thác mỏ,... Tập đoàn kinh doanh máy móc thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp hóa chất đồng thời đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ tay nghề cao để phục vụ cho nhu cầu sản xuất.
Tập đoàn hóa chất Việt Nam
Tập đoàn hóa chất Việt Nam

2 Bùi Văn Thượng

Công ty cổ phần hóa chất Việt Trì

Địa chỉ: phố Sông Thao, Thọ Sơn, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: (0210)3911696
Website: http://viettrichem.com.vn

Công ty cổ phần hóa chất Việt Trì có tiền thân là nhà máy hóa chất số 1 Việt Trì và cũng là nhà máy hóa chất cơ bản đầu tiên của Việt Nam được khởi công xây dựng vào ngày 4 tháng 11 năm 1959. Trải qua nửa thế kỉ hình thành và phát triển cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên, ngày nay công ty cổ phần hóa chất Việt Trì tự hào là một trong những công ty lớn tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực hóa chất. Công ty cung cấp hóa chất cơ bản phục vụ cho các ngành công nghiệp với chất lượng dịch vụ cao, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường. Với mục tiêu trở thành công ty sản xuất và cung cấp hàng hóa cơ bản hàng đầu Việt Nam, công ty chú trọng ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm và tiến tới xuất khẩu.
Công ty cổ phần hóa chất Việt Trì
Công ty cổ phần hóa chất Việt Trì
3 Bùi Văn Thượng

Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Địa chỉ: thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 210.3825139
Website: supelamthao.vn

Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là nhà máy Supe phốt phát Lâm Thao được khởi công xây dựng ngày 8 tháng 6 năm 1959 và chính thức đi vào hoạt động ngày 24 tháng 6 năm 1962. Công ty có mục tiêu hàng đầu là giữ vững và phát triển các sản phẩm truyền thống phục vụ cho ngành nông nghiệp, đồng thời mở rộng và phát triển các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác có ưu thế, giúp công ty ổn định lâu dài và phát triển bền vững. Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã và đang đi sâu vào nghiên cứu và triển khai các lĩnh vực sản xuất như sản xuất và kinh doanh phân bón, thiết kế xây dựng các công trình, hóa chất, kinh doanh khách sạn, nhà hàng,...
Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao
Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao
4 Bùi Văn Thượng

Công ty cổ phần hóa chất

Địa chỉ: 135 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (84-4)8271944
Website: http://www.chemco.com.vn

Công ty cổ phần hóa chất có tiền thân là công ty hóa chất - bộ thương mại, được thành lập năm 1958. Công ty có uy tín và chất lượng cao trên thị trường, hiện có quan hệ mua bán với 400 khách hàng trong nước và trên 50 thương hiệu nước ngoài thuộc các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Công ty có tổng diện tích nhà kho lên đến 10.000 m2 và các địa điểm văn phòng tại Hà Nội, sẵn sàng hợp tác, liên doanh để tiến tới phát triển ổn định, bền vững hơn. Các nhóm sản phẩm chính kinh doanh của công ty bao gồm: hóa chất công nghiệp phục vụ cho ngành sản xuất giấy; hóa chất thực phẩm, dược phẩm phục vụ cho ngành sản xuất rượu bia, nước giải khát, chế biến lương thực, thực phẩm; các loại dung môi công nghiệp, dung môi thực phẩm; các sản phẩm chất dẻo polyme,...
Công ty cổ phần hóa chất
Công ty cổ phần hóa chất
5 Bùi Văn Thượng

Công ty cổ phần bột giặt và hóa chất Đức Giang (DGC)

Địa chỉ: 18/44 phố Đức Giang, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (043) 827 1620
Website: www.ducgiangchem.vn

Công ty cổ phần bột giặt và hóa chất Đức Giang (DGC) được thành lập năm 1963 và ngày nay được mọi người biết đến nhờ thương hiệu bột giặt Đức Giang. Có tiền thân là công ty hóa chất Đức Giang, đến nay công ty đã đi đầu trong lĩnh vực phosphate và đang hướng tới sản xuất các hợp chất phosphate với mục đích phục vụ cho lĩnh vực dược phẩm. Mặt hàng chủ yếu của DGC là bột giặt và chất tẩy rửa, đồng thời công ty còn kinh doanh thêm các loại hóa chất khác như H3PO4, hóa dược, hóa chất tinh khiết, hóa chất kỹ thuật,... Ngày nay công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, đặc biệt là đã tổ chức thành công buổi khánh thành một tổ hợp hóa chất hiện đại ngang tầm khu vực với các máy móc thiết bị hoạt động với công suất rất lớn.
Công ty cổ phần bột giặt và hóa chất Đức Giang (DGC)
Công ty cổ phần bột giặt và hóa chất Đức Giang (DGC)
6 Bùi Văn Thượng

Công ty cổ phần hóa chất cơ bản miền Nam

Địa chỉ: 22 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8)38296620
Website: www.sochem.com

Công ty cổ phần hóa chất cơ bản miền Nam là nhà máy sản xuất hóa chất vô cơ hàng đầu Việt Nam, được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh ngày 24 tháng 3 năm 2003. Công ty không ngừng cải tiến tư duy và công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ để không ngừng phát triển và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đồng thời, công ty luôn chú trọng tới vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường xanh - sạch - đẹp. Các sản phẩm hóa chất vô cơ do công ty sản xuất đều có giá cả hợp lý, đảm bảo vệ sinh môi trường và rất chất lượng.
Công ty cổ phần hóa chất cơ bản miền Nam
Công ty cổ phần hóa chất cơ bản miền Nam
7 Bùi Văn Thượng

Công ty cổ phần hóa chất thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 938 khu công nghiệp Cát Lái, Nguyễn Thị Định, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3742 1196
Website: www.hcmc.com.vn

Công ty cổ phần hóa chất thành phố Hồ Chí Minh là nhà sản xuất Calcium Carbonate và cung cấp hóa chất hàng đầu tại Việt Nam, đạt chất lượng khu vực và quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu công nghệ của khách hàng với chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất. Công ty có tổng diện tích 10.000 m2 với năng lực sản xuất 100.000 tấn/năm, bao gồm 12 chủng loại đáp ứng yêu cầu cao nhất. Sản phẩm của công ty cổ phần hóa chất thành phố Hồ Chí Minh được sử dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất nhựa, gốm sứ, chất tẩy rửa, cao su,...
Công ty cổ phần hóa chất thành phố Hồ Chí Minh
Công ty cổ phần hóa chất thành phố Hồ Chí Minh
8 Bùi Văn Thượng

Công ty cổ phần hóa chất Vinh

Địa chỉ: xóm 8, Kỳ Sơn, Tân Kỳ, Nghệ An
Điện thoại: 0383882881
Website: hoachatvinh.com

Công ty cổ phần hóa chất Vinh là công ty sản xuất đa dạng tất cả các loại mặt hàng chất lượng như sản xuất hóa chất cơ bản, sản xuất khoáng chất xử lý và nước ao tôm, sản xuất sắn lát và bột sắn, sản xuất phân bón và hợp chất nitơ, bán buôn nông lâm sản nguyên liệu và động vật sống,... Công ty cổ phần hóa chất Vinh luôn tự hào đi đầu trong chất lượng dịch vụ và sản phẩm, hứa hẹn mang đến cho bà con người tiêu dùng các sản phẩm hữu ích nhất cho cuộc sống.
Công ty cổ phần hóa chất Vinh
Công ty cổ phần hóa chất Vinh
9 Bùi Văn Thượng

Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam

Địa chỉ: 76/7 phố An Dương Vương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 04.38645883
Website: http://vietnamchemtech.com.vn

Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam chuyên kinh doanh, nhập khẩu các loại hóa chất tinh khiết từ các hãng lớn trên thế giới. Các sản phẩm của công ty được phục vụ cho mục đích như dệt nhuộm, mạ điện, sản xuất giấy, mía, xử lý nước cấp, nước thải,... Công ty đã và đang chuyển giao công nghệ xử lý nước thải đồng thời nhập khẩu các hóa chất tinh khiết phục vụ cho thí nghiệm trong phòng thí nghiệm. Công ty tự hào là một trong những doanh nghiệp hóa chất có thương hiệu đầu tiên tại Hà Nội, thực hiện xuất khẩu hàng hóa cho các tỉnh thành trong nước và quốc tế.
Bột mài kính của Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam
Bột mài kính của Công ty cổ phần hóa chất công nghệ mới Việt Nam
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng