Top 8 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Cần Thơ

Anh Nguyen 10060 0 Báo lỗi

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mỗi người, trên thị trường Cần Thơ có rất nhiều cửa hàng bán xe máy, nhưng không hẳn cửa hàng nào cũng có ... xem thêm...

 1. Công ty TNHH Hồng Đức bao gồm Hệ thống HEAD Hồng Đức là một chuỗi cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm được thành lập từ năm 1999. Từ những ngày đầu thành lập, công ty đã định hướng lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm nền tảng để phát triển bền vững. Với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, công ty luôn chú trọng hoạt động phát triển trên nền tảng với 4 chức năng chính: Bán hàng, dịch vụ, phụ tùng và hướng dẫn lái xe an toàn.


  Honda Hồng Đức là một trong những đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động, không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy.


  Honda Hồng Đức luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Tại Honda Hồng Đức có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình, được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam sẽ chăm sóc chiếc xe của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • HEAD Hồng Đức 1: 88 - 90 - 90A Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • HEAD Hồng Đức 2: 476 KV Phụng Thạnh 1, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ
  • HEAD Hồng Đức 3: 135 CMT8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
  • HEAD Hồng Đức 4: 969/6 Đường 26 tháng 3, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
  • HEAD Hồng Đức 6: Số 10 - 10E Nguyễn Trãi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • HEAD Hồng Đức 7: KDC TT. Thới Lai, Ấp Thới Thuận A, TT. Thới Lai, H. Thới Lai, TP. Cần Thơ
  • HEAD Hồng Đức 9: Hà Huy Giáp, Ấp Thới Thuận, TT Cờ Đỏ, H. Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ
  • HEAD Hồng Đức: 94B Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 1800 54 54 34

  Facebook: https://www.facebook.com/hongduchonda/

  Email: hongduc@hongduchonda.com.vn
  Website: https://hongduchonda.com.vn/

  Giờ mở cửa: 07:30 - 20:00

  Honda Hồng Đức
  Honda Hồng Đức
  Honda Hồng Đức
  Honda Hồng Đức

 2. Là một cửa hàng đã tạo được lòng tin đối với người dân nơi đây. Đó chính là cửa hàng xe máy VESPA CẦN THƠ. Cửa hàng phục vụ những sản phẩm xe máy và phụ tùng từ thương hiệu honda với chế độ bảo hành tốt. Chính định hướng kinh doanh này, VESPA CẦN THƠ đã mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và yêu mến trong suốt quá trình phát triển của mình.


  Không những thế, cửa hàng bán xe máy VESPA CẦN THƠ cam kết:

  • Đảm bảo giá đúng thị trường
  • Tư vấn mua xe trả góp nhiệt tình, chu đáo, uy tín
  • Hỗ trợ kĩ thuật và bảo hành xe tốt nhất
  • Chính sách đổi trả nhanh chóng và tiện lợi.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 109 CMTT, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 3760 919

  Facebook: https://www.facebook.com/vespacantho/

  Email: vespacantho@gmail.com

  VESPA CẦN THƠ
  VESPA CẦN THƠ
  VESPA CẦN THƠ
  VESPA CẦN THƠ
 3. Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ được thành lập từ năm 2004, đến nay đã 17 năm hình thành và phát triển. Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe máy. Cùng với những bước phát triển thăng trầm của kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ đến với quý khách hàng.


  Cửa hàng cung cấp cho quý khách những dòng xe mới nhất cùng với những dịch vụ tiện ích như: Bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, sửa chữa, thay thế và cung cấp phụ tùng chính hãng.


  Đồng thời công ty cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo, những buổi tập huấn tuyên truyền về kiến thức lái xe an toàn. Điều này đã đáp ứng được một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của khách hàng.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 484A Phạm Hùng, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0989 256 811

  Facebook: https://www.facebook.com/xemayduytienct/

  Email: duytienct.info@gmail.com

  Website: https://trung-tam-xe-may-duy-tien-can-tho.business.site/

  Giờ mở cửa: 07:00 - 18:30

  Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ
  Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ
  Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ
  Trung Tâm Xe Máy Duy Tiến Cần Thơ
 4. Là cửa hàng bán xe máy tốt ở Cần Thơ, Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn luôn tự hào mang đến có khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên và dịch vụ hoàn hảo, Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn sẽ đem lại các giá trị xứng đáng tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng mong muốn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm củng cố lòng tin và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.


  Đến Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn để mua xe bạn sẽ được:

  • Dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe
  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng
  • Toàn bộ giấy tờ xe đầy đủ và đảm bảo chính chủ
  • Nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ:

  • YAMAHA TOWN SÀI GÒN 1: 164 – 166C Đường 3 tháng 2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ - 0292 3780 164 & 0292 3780 165
  • YAMAHA TOWN SÀI GÒN 2: Kiốt 15-17-19-21 Công viên Văn Hóa Miền Tây, Số 45 Đường CMT8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ - 0292 3783 979 & 0292 3783 799

  Facebook: https://www.facebook.com/hethongxemayyamahasaigon/

  Email: marketing@yamahasaigon.com

  Website: https://yamahasaigon.com/

  Giờ mở cửa: 07:00 - 20:00

  Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn
  Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn
  Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn
  Hệ Thống Xe Máy Yamaha Sài Gòn
 5. Top 5

  Yamaha Hồng Phúc 1

  Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha Hồng Phúc 1 luôn được nhà cung cấp đánh giá cao về hiệu quả phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường Huế hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha Hồng Phúc 1, nhằm thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung cấp phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.


  Mục tiêu của Yamaha Hồng Phúc 1 là luôn mang tới khách hàng những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối - dịch vụ từ công ty.


  Phương châm hoạt động của dựa trên cơ sở “Uy tín đồng hành - niềm tin bền vững”. Yamaha Hồng Phúc 1 cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 57 - 59 - 61 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0908 011 918 & 0913 052 919

  Facebook: https://www.facebook.com/Yamahahongphuc1/

  Yamaha Hồng Phúc 1
  Yamaha Hồng Phúc 1
  Yamaha Hồng Phúc 1
  Yamaha Hồng Phúc 1
 6. HONDA HÓA CẦN THƠ là cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam ủy nhiệm. Bán xe trả góp lãi xuất thấp, phụ tùng chính hiệu và dịch vụ chuyên nghiệp. HONDA HÓA CẦN THƠ là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng.


  Hướng tới mục tiêu trở thành công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. HONDA HÓA CẦN THƠ luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Tại HONDA HÓA CẦN THƠ có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


  Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ HONDA HÓA CẦN THƠ với chức năng: Kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn. Tại đây có đầy đủ các dòng xe của hãng honda như: Vision, Dream, Airblade, Wave Alpha, Future... mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng vô cùng hợp lý.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 29A Đường Ba Tháng Hai, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 1900 63 39 38

  Facebook: https://www.facebook.com/hoahonda.com.vn/

  Email: info@hoahonda.com.vn

  Website: https://hoahonda.com.vn/

  Giờ mở cửa: 07:00 - 20:00

  HONDA HÓA CẦN THƠ
  HONDA HÓA CẦN THƠ
  HONDA HÓA CẦN THƠ
  HONDA HÓA CẦN THƠ
 7. Honda Á Châu 1 là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Cửa hàng bán xe tổng hợp, cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm. Phương châm của Honda Á Châu 1 là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật những kiến thức mới, sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Các sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.


  Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ Honda Á Châu 1 với chức năng: Kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Số 96 - 98 - 100 Nguyễn An Ninh, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 3820 819

  Facebook: https://www.facebook.com/HONDAACHAU/

  Email: hondaachau1@gmail.com

  Giờ mở cửa: 07:30 - 18:30

  HonDa Á Châu 1
  HonDa Á Châu 1
  HonDa Á Châu 1
  HonDa Á Châu 1
 8. Top 8

  Xe máy Thành Tâm

  Thành Tâm không chỉ dừng lại ở cái tên mà chúng tiếp nối đến chất lượng xe máy và thái độ lẫn giá cả tại nơi đây. Đây là cửa hàng bán xe máy cũ Cần Thơ uy tín và chất lượng mà nhiều người nên quan tâm. Khách hàng trước khi mua, luôn được kiểm tra sản phẩm kĩ lưỡng.


  Bạn có thể chạy thử để kiểm tra độ an toàn cũng như sự êm ái của chúng. Ngoài ra, một số loại xe còn nguyên zin. Bên cạnh đó, nguồn gốc shop thu mua đều rõ ràng. Không nhập và không mua các loại xe trộm cắp, không rõ nguồn gốc hay xuất xứ.


  Đến với Thành Tâm, các xe máy được kiểm tra rất cẩn thận trước khi thu mua, tất cả đều là xe máy nguyên zin, chưa bung máy, máy còn bền tốt, chạy êm,.. Nguồn gốc xe có giấy tờ rõ ràng. Nhiều xe chạy lướt, chạy trải nghiệm, odo ít, xe mới như trong thùng mới ra….

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ:
  Số 82, đường Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
  Số điện thoại:
  02929 999 999 – 02922 222 223
  Facebook:
  https://www.facebook.com/xemaythanhtam/
  Website:
  https://xemaythanhtam.com/
  Xe máy Thành Tâm
  Xe máy Thành Tâm
  Xe máy Thành Tâm
  Xe máy Thành Tâm
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy