Top 6 Đại lý/ cửa hàng bán xe máy uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

06-08-2020 6 4662 0 1 Báo lỗi

Ở nước ta hiện nay, xe máy gần như là phương tiện di chuyển chính của con người và chiếm số lượng nhiều nhất trong tất cả các loại phương tiện. Các đại lý, cửa hàng xe máy ra đời ngày càng nhiều đáp ứng kịp thời nhu cầu của con người. Các đại lý này ngày càng được nâng cao cả chất lượng và dịch vụ. Hãy cùng Toplist điểm qua các đại lý/ cửa hàng xe máy uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

1 Nhung Trần

Head Honda Hồng phước

Hệ thống Head Hồng Phước là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Head Honda Hồng Phước luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.


Tại Hệ thống Honda Hồng Phước có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Head Honda Hồng Phước Quy Nhơn với chức năng: Kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Tại đây có đầy đủ các dòng xe của hãng honda như: Vision, Dream, Airblade, Wave alpha, Future,.. mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 699-701-703 Trần Hưng Đạo, P. Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 0256 3602 788 - 0935 975 599
 • Email: headhongphuoc@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hondahongphuoc/
Honda Hồng Phước
Honda Hồng Phước
Xe của cửa hàng
Xe của cửa hàng

2 Nhung Trần

Cửa Hàng Yamaha 3S Nhơn

Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Cửa Hàng Yamaha 3S Nhơn luôn được nhà cung cấp đánh giá cao về hiệu quả phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường Bình Định hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha Nhơn, nhằm thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung cấp phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.


Mục tiêu của Yamaha Nhơn là luôn mang tới khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối – dịch vụ từ công ty. Phương châm hoạt động của cửa hàng dựa trên cơ sở “UY TÍN ĐỒNG HÀNH - NIỀM TIN BỀN VỮNG”.


Yamaha Nhơn cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng KH trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 554 Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 02563 812 929
 • Fanpage: https://www.facebook.com/yamaha.nhon/
Yamaha Nhơn
Yamaha Nhơn
Trưng bày xe trong Yamaha Nhơn
Trưng bày xe trong Yamaha Nhơn
3 Nhung Trần

Honda Viễn Thuận Phát

Công ty TNHH TM Viễn Thuận Phát được thành lập từ năm 2004, đến nay đã gần 9 năm hình thành và phát triển. Hiện công ty đang sở hữu hệ thống các cửa hàng bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và 1 cửa hàng chuyên bán xe ô tô SYM Đài Loan - xe Hyundai nhập khẩu tại Bình Định. Hiện Viễn Thuận Phát 3 và 6 đặt trụ sở tại thành phố Quy Nhơn.


Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe máy.Cùng với những bước phát triển thăng trầm của kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu Honda Viễn Thuận Phát đến với quý khách hàng.

Cung cấp cho quý khách những dòng xe Honda mới nhất cùng với những dịch vụ tiện ích mà chúng tôi đã đáp ứng như bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, sửa chữa, thay thế và cung cấp phụ tùng Honda chính hãng.


Đồng thời công ty cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo, những buổi tập huấn tuyên truyền về kiến thức lái xe an toàn.

Điều này đã đáp ứng được một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của quý khách.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • Tổ 5 KV7, Hùng Vương, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định - 0256 6538 179
  • 478 Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định - 0256 6293 999
 • Điện thoại: 1900 969 606
 • Email: vienthuanphat@yahoo.com.vn
 • Website: http://vienthuanphat.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hethongheadhondavienthuanphat/
Head Viễn Thuận Phát 3
Head Viễn Thuận Phát 3
Khách hàng mua xe tại Viễn Thuận Phát
Khách hàng mua xe tại Viễn Thuận Phát
4 Nhung Trần

Công Ty Tnhh Trung Hùng - Cửa Hàng Xe Máy Honda

Hệ thống Head Trung Hùng là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Hệ thống Trung Hùng bao gồm 3 HEAD bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm, cửa hàng bán xe tổng hợp, cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm.


Phương châm của Trung Hùng là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật những kiến thức mới, sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Các sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.


Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ Head Honda Trung Hùng Quy Nhơn với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • 290-292 Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định - 0846 830 015
  • 236 Tây Sơn, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định – 0846 830 017
 • Điện thoại: 0256 3827 444 – 0256 3828 555
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hethongheadtrunghungbinhdinh.com.vn
Head Trung Hùng
Head Trung Hùng
Xe tại Head Trung Hùng 3
Xe tại Head Trung Hùng 3
5 Châu An

HEAD Toàn Trung Quy Nhơn

Khởi nghiệp từ lĩnh vực sửa chữa xe máy, sau 18 năm xây dựng và phát triển, bằng sự đam mê và tình yêu với Honda, Công ty TNHH MTV Toàn Trung đã tạo nên một thương hiệu Toàn Trung với phương châm “Chất lượng - Hiệu quả - Phát triển - Trường tồn”. Đại lý bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm thứ 4 thuộc hệ thống HEAD Toàn Trung.


Với sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, quy mô cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, HEAD Toàn Trung 4 sẽ là địa điểm đáng tin cậy của khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất về xe máy Honda và luôn gắn liền với phương châm của công ty “Uy tín - Niềm tin - Chất lượng”.


Rất nhiều chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng như: Mua Winner X trúng xe Winner X - Cứ 15 khách mua sẽ có 1 khách trúng. Nếu không trúng xe sẽ được nhận ngay mũ bảo hiểm cả đầu; Cùng với đó, khách hàng mua Winner X cam kết trả góp không lãi, không phí, không nâng giá xe; Đặc biệt, đổi tất cả các dòng xe Sirius, Exciter, Winner cũ lấy Winner X mới, tiền trả dần hàng tháng không lãi, không phí; Hơn thế nữa, đổi tất cả các loại xe cũ lấy xe mới tại Toàn Trung, tiền bù thêm trả dần hàng tháng, khách trả tiền gốc - Toàn Trung trả lãi, kèm nhiều phần quà hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 115 Hùng Vương, Nhơn Phú, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 0269 3599 999
 • Website: http://www.hondatoantrung.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/headtoantrung4
HEAD Toàn Trung Quy Nhơn
HEAD Toàn Trung Quy Nhơn
HEAD Toàn Trung Quy Nhơn
HEAD Toàn Trung Quy Nhơn
6 Châu An

Phát Tiến Piaggio

Phát Tiến Piaggio nhận được sự ủy nhiệm chính thức của thương hiệu Piaggio tại Quy Nhơn, Bình Định. Điểm cộng đầu tiên dành cho Phát Tiến là đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Phát Tiến Piaggio xây dựng một quy trình khép kín chuyên nghiệp bao gồm: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung cấp phụ tùng chính hãng, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng suốt đời.


Bên cạnh đó, Phát Tiến Piaggio cam kết đưa đến tay khách hàng những dòng sản phẩm và phụ kiện chính hãng với giá cả phải chăng nhất. Mong muốn của cửa hàng là không chỉ đem đến những sản phẩm xe máy Piaggio chất lượng tốt nhất , mà còn đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ hậu mãi khách hàng cũng là điểm cộng rất lớn dành cho Phát Tiến.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 600 Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 0914 916 079
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vespabinhdinh/
Phát Tiến Piaggio
Phát Tiến Piaggio
Phát Tiến Piaggio
Phát Tiến Piaggio
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng