Top 4 Địa chỉ khám thai, siêu âm thai uy tín nhất tỉnh Kon Tum

Sunny Day 143 0 Báo lỗi

Chăm sóc sức khỏe trong thai kỳ là ưu tiên hàng đầu của mọi mẹ bầu. Việc lựa chọn một nơi khám thai, siêu âm đáng tin cậy là vô cùng quan trọng để các mẹ có ... xem thêm...

 1. Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An là dự án đầu tư tâm huyết và quan trọng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Y tế Kon Tum, xuất phát từ chủ trương xã hội hóa ngành y tế của Đảng, Quốc hội và Nhà nước về đẩy mạnh xã hội hóa, huy động các nguồn lực để phát triển hệ thống y tế, đa dạng hóa các hình thức hợp tác công – tư, đảm bảo minh bạch, không phân biệt công – tư trong cung cấp dịch vụ y tế, khuyến khích các tổ chức, cá nhân đầu tư xây dựng cơ sở y tế nhằm mở rộng mang lưới y tế trong cả nước.


  Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An là một địa chỉ đáng tin cậy cho các chị em phụ nữ mong muốn nhận được sự chăm sóc an toàn trong quá trình mang thai và sinh đẻ. Với dịch vụ khám thai và siêu âm tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sản tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An sẽ thực hiện các cuộc khám định kỳ để theo dõi sự phát triển của thai nhi và kiểm tra sức khỏe của bà bầu. Các cuộc khám này giúp phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, đảm bảo thai nhi phát triển đúng cách và giảm nguy cơ phát sinh các biến chứng.


  Tại Vạn Gia An, mọi quy trình khám, chữa bệnh, tư vấn và chăm sóc khách hàng đều được tổ chức chuyên nghiệp, với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, có chuyên môn, tay nghề cao. Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An đã đầu tư một hệ thống trang thiết bị, máy móc đồng bộ, hiện đại, mang lại kết quả chính xác trong chẩn đoán và điều trị bệnh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 407 Bà Triệu, Phường Quyết Thắng, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
  Điện thoại: 0260 388 9999
  Email: info@vangiaan.vn
  Website: http://vangiaan.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vangiaanhospital/
  Gọi điện
  Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An
  Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An
  Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An
  Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An

 2. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum được thành lập năm 1990 từ một Bệnh viện đa khoa khu vực với quy mô nhỏ, trang thiết bị y tế nghèo nàn, lạc hậu. Trải qua nhiều giai đoạn, vượt qua thời gian bao khó khăn, hiện nay bệnh viện đã trở thành một trong những bệnh viện uy tín tuyến đầu trong toàn tỉnh. Đặc biệt, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ khám thai, siêu âm an toàn và chính xác thì hãy đến với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum này.


  Khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum là một đơn vị y tế chuyên về chăm sóc sức khỏe phụ nữ trong quá trình mang thai, trong thai kỳ và hậu thai sản. Khoa Sản cung cấp dịch vụ khám thai và siêu âm chất lượng, với mục tiêu đảm bảo an toàn và sự chăm sóc tốt nhất cho bà bầu, thai nhi. Các bác sĩ sẽ thực hiện khám thai định kỳ để theo dõi sự phát triển của bé, kiểm tra sức khỏe của bà bầu và tìm hiểu về bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể xảy ra trong quá trình mang thai.


  Bên cạnh đó, khoa Sản còn cung cấp các dịch vụ xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm gen và xử lý các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn như sự phát triển kém, bất thường dị dạng và các vấn đề khác. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ và thai nhi.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 224 Bà Triệu, Phường Quang Trung, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
  Điện thoại: 0260 370 0555
  Email: benhviendakhoatinhkontum@gmail.com
  Website: http://bvtkontum.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064170693381
  Gọi điện
  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum
  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum
  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum
  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum
 3. Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi được thành lập theo Quyết định số 25/2008/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum vào ngày 13 tháng 6 năm 2008, là một trong những địa chỉ y tế hàng đầu tại khu vực này. Được xếp hạng là Bệnh viện Đa khoa hạng III tuyến tỉnh, đơn vị này thuộc sự quản lý của Sở Y tế tỉnh Kon Tum và có nhiệm vụ chính là cung cấp dịch vụ khám bệnh, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cư dân trong các huyện Ngọc Hồi, Đăk Glei, Đăk Tô và các khu vực lân cận, với quy mô 100 giường bệnh nội trú.

  Bệnh viện Ngọc Hồi đáp ứng nhu cầu y tế đa dạng của cộng đồng bằng việc cung cấp nhiều dịch vụ phẫu thuật chất lượng cao như mổ lấy thai, phẫu thuật cắt tử cung toàn phần, cắt tử cung bán phần, phẫu thuật cấp cứu chấn thương bụng kín, và nhiều dịch vụ khác.

  Với phương châm "Người bệnh là trung tâm", Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc triển khai nhiều biện pháp hiện đại như đầu tư vào phần mềm quản lý toàn diện, hệ thống quét mã vạch, và hệ thống gọi số tự động, nhằm đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho người bệnh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 58 Nguyễn Huệ, Thị trấn Plei Kần, Huyện Ngọc Hồi, Tỉnh Kon Tum
  Điện thoại: 0260 388 1758
  Email: bvkvngochoi@gmail.com
  Website: http://bvdkkvnhkt.org.vn/
  Gọi điện
  Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi
  Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi
  Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi
  Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi
 4. Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội - Kon Tum là một địa chỉ y tế uy tín tại thành phố Kon Tum, Việt Nam, và nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà bầu và thai nhi. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm, phòng khám cam kết đem đến sự chăm sóc chất lượng và an toàn cho phụ nữ mang bầu và thai nhi.


  Phòng khám được trang bị các thiết bị siêu âm hiện đại để thực hiện siêu âm thai. Qua quá trình này, bác sĩ sẽ kiểm tra sự phát triển và chức năng của các bộ phận thai nhi, xác định tuổi thai chính xác, và phát hiện các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn. Đặc biệt, bác sĩ luôn tận tâm hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của bà bầu trong quá trình siêu âm. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ y tế, Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội - Kon Tum cũng đưa ra những lời tư vấn tận tâm cho bà bầu và gia đình.


  Đội ngũ y tế sẽ lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi, đồng thời đưa ra các thông tin và lời khuyên hữu ích để bà bầu có một thai kỳ an toàn và an tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám, bạn nên liên hệ trực tiếp với Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội - Kon Tum để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể về dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà bầu và thai nhi tại đây.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 421 Trần Khánh Dư, Phường Duy Tân, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
  Điện thoại: 0260 628 9289
  Email: pkdkhnkt@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/pkdk.hanoikontum

  Giờ mở cửa: 7:15 - 17:15

  Gọi điện
  Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội - Kon Tum
  Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội - Kon Tum
  Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội - Kon Tum
  Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội - Kon TumCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy