Top 6 Địa chỉ mua sách giá rẻ và chất lượng nhất tỉnh Thanh Hóa

Nguyễn Trúc Huyền Chi 7209 1 Báo lỗi

Sách là kho tàng tri thức vô cùng quý giá của nhân loại, là nguồn kiến thức vô tận và không bao giờ cạn kiệt..Đối với các mọt sách thì không còn gì vui bằng ... xem thêm...

 1. Top 1

  Nhà sách Fahasa Thanh Hóa

  Tại nhà sách Fahasa thì chất lượng khỏi bàn, nhà sách này là một trong những chi nhánh của công ty cổ phần phát hành sách Fahasa uy tín. Ở đây có rất nhiều đầu sách, từ sách ngoại văn đến sách tiếng việt, và bao gồm nhiều thể loại như sách kinh điển, văn học tiểu thuyết, light novel, truyện tranh, từ điển, sách học,... được bày biện rất nhiều trên các giá sách, ngoài ra nhà sách Fahasa còn bán nhiều đồ chơi và đồ dùng, thiết bị giáo dục khác.


  Theo cá nhân nhiều người họ rất thích đi nhà sách Fahasa vì bên trong nhà sách trang hoàng khá đẹp, ánh sáng lẫn cách sắp xếp sách đều rất tốt, và cũng còn do tại đây, chúng ta có thể ngồi "coi cọp" thoải mái, mà không lo bị "đuổi, kì thị" hay phải ngại như những nơi khác.


  Có thể thấy giá sách ở đây khá rẻ so với nhiều nơi, thường xuyên được chiết khấu từ 10% - 30%, thi thoảng vào dịp đặc biệt mà mua nhiều thì còn có quà tặng kèm như bookmark hay móc khóa xinh xắn. Thêm nữa là nhân viên nhà sách lại cực kì thân thiện, và nhiều người cũng có sở thích đọc sách giống các mọt, có hôm ra mua sách mà phân vân thì còn được tư vấn rất chi nhiệt tình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Siêu thị Co.op Mart Thanh Hóa (Tầng 3), 18 Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa
  Điện thoại: 02373 855 933

  Email: nsthanhhhoa@fahasa.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/NhaSachFahasaThanhHoa/

  Giờ mở cửa: 8:00 - 22:00

  Fahasa
  Fahasa
  Fahasa
  Fahasa

 2. Top 2

  Nhà sách Việt Lý

  Là một nhà sách lớn và uy tín thứ 2 của Thanh Hóa (sau Fahasa) thì đây cũng là một "thiên đường" lý tưởng cho những mọt sách. Nhà sách Việt Lý cũng là nơi được nhiều người ghé thăm bởi chất lượng sách tốt, không lo sách gia hay sách cũ bẩn. Nhiều đầu sách được bày bán tại đây với đủ thể loại như trinh thám, văn học kinh điển,... hơn nữa cũng có bán cả đồ dùng, thiết bị học tập, đồ quà lưu niệm rất xinh nên nếu bạn là học sinh, sinh viên, đến đây bạn sẽ "một công đôi việc", vừa mua được sách, lại mua được luôn cả đồ dùng cần thiết.


  Một vài ưu điểm của nhà sách Việt Lý mà làm khách thích và rất ưng là có cả khu vui chơi, có thể cho các bé chơi ở đấy, còn mình thì tự do mua sách mà không phải lo gì nhiều, người lớn vui mà trẻ con cũng vui. Nhìn chung, nhà sách này rất sạch đẹp và rộng rãi, với nhiều phân khu sách và quầy hàng. Thi thoảng vào những dịp lễ tết thì ở đây trang trí rất đẹp, có cả đào, thông,... đủ hết.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 03/118 Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa
  • Tiểu khu Đạo Sơn, TT Bút Sơn, Hoằng Hóa, TP. Thanh Hóa

  Điện thoại: 0913 551 246

  Email: nhasachvietly@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/nhasachvietly

  Giờ mở cửa: 6:45 - 23:00

  Nhà sách Việt Lý
  Nhà sách Việt Lý
  Nhà sách Việt Lý
  Nhà sách Việt Lý
 3. Top 3

  Nhà sách Tiền Phong

  Với vô vàn đầu sách ngập tràn trên khắp các quầy, các kệ thì nhà sách Tiền Phong này đây chắc chắn cũng là một "nơi ăn chốn ở" của nhiều con nghiện ngôn từ. Điểm được thích ở nhà sách này vì nó có bán nhiều loại từ điển và sách phục vụ học ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh và tiếng Pháp, hơn nữa ở đây cũng có bán sách Phật giáo và thể loại sách kĩ năng - self help. Ở đây cũng giống như nhà sách Việt Lý phía trên là có khu vui chơi giải trí cho các bé, nếu bạn mang theo con hay em uốn gì thì có thể cho vào chơi thỏa thích, còn ta thì thư thư khoan khoan mà chọn lựa. Ngoài ra nhiều món đồ chơi hay quà lưu niệm cũng được bày bán nhiều tại đây.


  Nói về quy mô thì nhà sách Tiền Phong cũng rất rộng và đẹp với nhiều kệ sách được bày biện khoa học, ngăn nắp và cẩn thận theo từng thể loại riêng biệt, giúp việc tìm và lựa chọn sách dễ dàng hơn. Nhưng có vài điểm hạn chế ở nhà sách này là giá sách ít khi được chiết khấu, thường bán theo giá bìa hoặc giá thị trường, nhưng thi thoảng sẽ được giảm hóa đơn vào các dịp lễ tết nên nói chung là mua sách ở đây vẫn rất ổn. Nếu có dịp thì các mọt nên ghé qua đây, sẽ không hối hận đâu!


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 96 Lê Hoàn, Phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
  Điện thoại: 0968 715 858

  Website: www.nhasachtienphong.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.thanhhoa/

  Giờ mở cửa: 7:30 - 22:00

  Nhà sách Tiền Phong
  Nhà sách Tiền Phong
  Nhà sách Tiền Phong
  Nhà sách Tiền Phong
  Bin Ksion 2018-07-26 07:20:51
  Minh muốn nhập sach để bán
 4. Tiếp đến là một cái tên không còn xa lạ đối với những bạn đam mê học ngoại ngữ tại Thanh Hóa. Đó chính là Nhà sách ngoại văn Huy Văn Lan. Nhà sách nổi tiếng với các loại sách ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Đức ; các loại sách đời sống, kỹ năng, dụng cụ giảng dạy và học tập.


  Đúng như với cái tên, chủ yếu ở nhà sách này toàn bán sách ngoại văn, từ điển, sách phục vụ việc học ngoại ngữ,... Đây là nơi mua sách ngoại được nhiều bạn trẻ khá thích, bởi tính phong phú của nó. Tuy không có thật nhiều đầu sách như các nhà sách trên, các kệ sách cũng ít được kê ngăn ngắn trong diện tích khá nhỏ nhưng vẫn được nhiều khách ghé mua vì giá cả có phần rẻ hơn và có vài cuốn từ điển, sách ngoại tìm kiếm rất khó khăn thì ở đây lại có. Nói tóm lại, nếu bạn có ý định muốn mua sách ngoại văn hay muốn trau dồi thêm về phần ngoại ngữ thì hãy đến Nhà sách Huy Văn Lan, sẽ tìm được những cuốn sách rất ưng ý đấy.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 31 Đường Hà Văn Mao, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
  Điện thoại: 0986 966 819

  Email: huylanbookstore@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/HuyLanBookstore/

  Nhà sách ngoại văn Huy Văn Lan
  Nhà sách ngoại văn Huy Văn Lan
  Nhà sách ngoại văn Huy Văn Lan
  Nhà sách ngoại văn Huy Văn Lan
 5. Top 5

  Nhà Sách Bình An

  Với sứ mệnh luôn làm mới các thể loại sách, tìm kiếm và cung cấp tới bạn đọc những đầu sách hay và bổ ích, Nhà Sách Bình An luôn cho ra các đầu sách bán chạy đáp ứng nhu cầu căn bản là tìm hiểu và giải trí của đông đảo người yêu sách trên khắp thành phố Thanh Hóa. Chủng loại sách phong phú và được sắp xếp rất khoa học trên các kệ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm loại sách mình mong muốn.


  Ngoài sách thì Nhà Sách Bình An còn cung cấp nhiều loại văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi trẻ em chất lượng cao mà giá cả lại rất "mềm" nên đây luôn là địa chỉ được tin yêu bởi học sinh, sinh viên cùng dân văn phòng tại Thanh Hóa. Nếu có nhu cầu mua sách tại Thanh Hóa, hãy ghé thử địa chỉ này nha!


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 267 Lê Lợi, TT Thọ Xuân, Huyện Thọ Xuân, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
  Điện thoại: 0988 169 531
  Email: vanhung5594@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100068485111040
  Giờ mở cửa: 6:00 - 23:00

  Nhà Sách An Bình
  Nhà Sách An Bình
  Nhà Sách An Bình
  Nhà Sách An Bình
 6. Top 6

  Nhà sách Tri Thức Trẻ

  Đối với những bạn học sinh thường tham gia các cuộc thi học sinh giỏi, olympic,... việc tìm kiếm tài liệu học tập phù hợp là vô cùng quan trọng. Nhưng để tìm được những sách, tài liệu chuyên sâu phục vụ việc ôn thi các cuộc thi này lại không phải việc dễ dàng. Nếu bạn ở Thanh Hóa và vẫn đang băn khoăn về vấn đề này thì Toplist xin đề xuất Nhà sách Tri Thức Trẻ - địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm những đầu sách, tài liệu ôn thi cho cả học sinh và giáo viên.


  Nhà Sách Tri Thức Trẻ được biết đến là nơi cung cấp đa dạng những đầu sách phục vụ cho các kì thi chuyên, thi học sinh giỏi các cấp. Giá sách tại Nhà Sách Tri Thức Trẻ cũng rất phải chăng, hợp lý. Tới đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để dễ dàng tìm được loại sách mong muốn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 29C Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
  Điện thoại: 0947 190 222
  Email: nhasachtrithuctre.71@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/TriThucTre.ThanhHoa

  Nhà Sách Tri Thức Trẻ
  Nhà Sách Tri Thức Trẻ
  Nhà Sách Tri Thức Trẻ
  Nhà Sách Tri Thức Trẻ
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy