Top 20 đồng hồ có thiết kế độc đáo nhất

10-03-2021 20 1483 0 0 Báo lỗi

Những chiếc đồng hồ là không chỉ là công cụ để có thể theo dõi thời gian một cách tiện lợi mà còn là một trong những món đồ thể hiên cá tính, phong cách thời trang của mỗi cá nhân. Những chiếc đồng hồ có thiết kế cá tính, đơn giản chắc chắn có sự thu hút vô cùng lớn dành cho những người xung quanh. Hôm nay Toplist.vn xin giới thiệu top những đồng hồ có thiết kế độc đáo nhất!

1 Thảo Huỳnh

Đồng hồ “Huyền thoại Rồng giữ cửa”

Đồng hồ “Huyền thoại Rồng giữ cửa” có tên gốc là The Dragon Gate Legend. Đây là một trong những sáng tạo của người thợ khắc bậc thầy người Hà Lan Kees Engelbart. Ông là người sở hữu những kỹ năng điêu khắc ấn tượng, rất nổi tiếng trong thế giới đồng hồ. The Dragon Gate Legend có vỏ bằng vàng đỏ 49mm và được trang bị bộ máy Calibre AS 690, bộ chuyển động Cornelius & Cie sử dụng trong bộ sưu tập Chromosome XY 46. Những chuyển động này được phát triển và sản xuất bởi công ty A. Schild ở Grenchen, Thụy Sĩ, vào năm 1935. Bộ chuyển động đập ở tần số ổn định là 18.000 nhịp/giờ.


Bộ chuyển động của The Dragon Gate Legend có hai chi tiết cấu tạo rất thú vị. Chiếc đồng hồ này có một bộ đẩy nằm ở vị trí hai giờ ngắt kết nối núm vặn khỏi cơ chế lên dây để núm vặn có thể được sử dụng để quay tay. Các tính năng khác là một hệ thống hấp thụ sốc đặc biệt để bảo vệ sự cân bằng. A. Schild đã sử dụng một chiếc giảm xóc lò xo lá khá độc đáo. Cornelius & Cie đã mua một số lượng đủ lớn các hiệu chuẩn AS 690 để sản xuất ít nhất 100 đồng hồ với bộ máy này và vẫn có đủ phụ tùng thay thế để đảm bảo việc bảo dưỡng và sửa chữa trong tương lai.

Đồng hồ “Huyền thoại Rồng giữ cửa”
Đồng hồ “Huyền thoại Rồng giữ cửa”
Đồng hồ “Huyền thoại Rồng giữ cửa”
Đồng hồ “Huyền thoại Rồng giữ cửa”

2 Thảo Huỳnh

Đồng hồ Digital Destruction với những vết nứt vỡ

Đồng hồ thép không gỉ màu đen Digital Destruction hiển thị thời gian LCD lẫn trên mặt số. Cái cũ phải nhường chỗ cho cái mới, nhưng đôi khi nó không thuận lợi như ý tưởng được thế hiện thiết kế với Digital Destruction. Đặt trong một thân máy tương tự, mặt số cơ học truyền thống dường như đã bị phá vỡ để nhường chỗ cho màn hình LCD kỹ thuật số.


Digital Destruction đã được thiết kế để trông giống như một chiếc đồng hồ có kim với nút điều chỉnh tối giản (một nút ở bên phải để xem ngày và giờ và nút kia ở bên trái để điều chỉnh thời gian và ngày tháng). Đồng hồ Digital Destruction là một chiếc đồng hồ unisex có đường kính 40mm. Mẫu thiết kế này có ba kiểu dáng: thép không gỉ IP màu đen với dây da đen, thép không gỉ chải tự nhiên với dây da đen hoặc thép không gỉ màu đồng thau với dây da nâu và hiển thị thời gian ở định dạng 24 giờ theo phong cách quân đội

Đồng hồ Digital Destruction với những vết nứt vỡ
Đồng hồ Digital Destruction với những vết nứt vỡ
Đồng hồ Digital Destruction với những vết nứt vỡ
Đồng hồ Digital Destruction với những vết nứt vỡ
3 Mây Mây

Đồng hồ Speake-Marin Crazy Skulls

Crazy Skulls là hiện thân thiết kế của Speake-Marin và bí quyết của Haute Horlogerie: hộp số, chạm khắc bằng tay, gờ và vỏ sau bằng sapphire và bộ chuyển động Haute Horlogerie tuyệt đẹp, kết hợp 60 giây Flying Tourbillon với bộ lặp phút Carillon và hình ảnh động quay số kép. Vỏ của chiếc Crazy Skull thiết kế theo phong cách “Piccadilly” đã trở nên quen thuộc với Speake-Marin, có đường kính 42mm, với phần giữa và các vấu được làm bằng titan cấp 5, gờ và mặt sau được làm bằng bạch kim.Các kim, bằng thép nung nóng, được thực hiện theo phong cách cổ điển thường thấy ở đồng hồ Speake-Marin.


Đồng hồ Crazy Skulls được cung cấp năng lượng bởi bộ máy hoàn toàn mới, lên dây bằng tay Calibre SMC01, có khả năng dự trữ năng lượng 72 giờ và lồng tourbillon hoàn thiện thủ công ở vị trí 6 giờ. Lồng tourbillon phía dưới được hỗ trợ bởi một cây cầu hình mái chèo được thiết kế để cung cấp khả năng truy cập trực quan vào các bánh răng xung quanh bên dưới nó. Có thể nhìn thấy qua mặt sau bằng sapphire trong suốt là các cầu nối và mặt chính, với vân tròn, đầu vít được đánh bóng và mặt đếm được đánh bóng. Cả hai sản phẩm độc đáo đều có dây da cá sấu màu đen với khóa ghim bằng vàng và có giá 414.000 USD.

Đồng hồ Speake-Marin Crazy Skulls
Đồng hồ Speake-Marin Crazy Skulls
Đồng hồ Speake-Marin Crazy Skulls
Đồng hồ Speake-Marin Crazy Skulls
4 Mây Mây

Đồng hồ mặt sứ hình rồng của Angular Momentum

Những chiếc đồng hồ của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Angular Momentum luôn nổi bật bởi thiết kế khác thường của chúng. Lần này, người hâm mộ hài lòng với những nét vẽ mới lạ khi miêu tả loài rồng. Mặt số của các mẫu được trang trí bằng bức tranh lộng lẫy theo phong cách đồ sứ truyền thống của Trung Quốc. Đây là một trong những mẫu đồng hồ có thiết kế độc đáo nhất.


Bộ sưu tập mới từ công ty Angular Momentum bao gồm một số mô hình có hình một con rồng xanh trên nền trắng. Chúng được vẽ theo nghệ thuật điển hình của Trung Quốc, cũng như Cát Lâm - một con vật tuyệt vời trong thần thoại và phong thủy Trung Quốc, được gọi là nguyên mẫu của kỳ lân. Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng trắng 18 cara và được trang trí bằng ngọc bích; dây đai được làm bằng da với nhiều màu sắc khác nhau. Mặt số được làm theo dạng đĩa quay Souscription, không cần tay. Các số hiển thị thời gian hiện tại được hiển thị trong cửa sổ bằng một tay để đếm phút. Đồng hồ được trang bị bộ máy lên dây cót bằng tay cơ học.

Đồng hồ mặt sứ hình rồng của Angular Momentum
Đồng hồ mặt sứ hình rồng của Angular Momentum
Đồng hồ mặt sứ hình rồng của Angular Momentum
Đồng hồ mặt sứ hình rồng của Angular Momentum
5 Thảo Huỳnh

Đồng hồ Ora Lattea

Thiết kế tối giản không phải lúc nào cũng phải nghiêm túc và thiếu đi sự độ đáo riêng. Những thiết kế đồng hồ Ora Lattea của Denis Guidone tạo ra cho Nava Design xứng đáng là những chiếc đồng hồ đơn giản nhưng vô cùng độc đáo . Tác phẩm chơi với kỳ vọng của chúng tôi về những gì một chiếc đồng hồ truyền thống nên có. Thay vì hai bàn tay, có hai chấm chuyển động xoay quanh chấm thứ ba ở giữa. Dấu chấm lớn hơn đại diện cho giờ trong khi dấu chấm nhỏ hơn đại diện cho phút; dấu chấm trung tâm vẫn cố định.


Từ những chiếc đồng hồ treo tường đã làm nên lịch sử thiết kế như Time Square, Nava ngày nay chuyển sang những chiếc đồng hồ đeo tay với thiết kế độc quyền với những đường nét tinh tế và thiết yếu, được thiết kế bởi Denis Guidone. Chủ nghĩa tối giản và sự mỉa mai là đặc điểm của những chiếc đồng hồ mới này của Nava, nhằm trở thành đối tượng được tôn thờ. Những chấm trên mặt đồng hồ Ora Lattea phần nào gợi lại hình ảnh của hệ mặt trời, chấm lớn nhất tượng trưng cho giờ và chấm nhỏ nhất tượng trưng cho phút. Dấu chấm ở trung tâm vẫn cố định. Vỏ thép không gỉ màu đen, dây đeo bằng da thật màu đen, khả năng chống nước 3ATM, mặt kính khoáng và hoạt động bằng pin. Đồng hồ đeo tay Ora Lattea có hai kích cỡ và phù hợp cho cả nam và nữ.

Đồng hồ Ora Lattea
Đồng hồ Ora Lattea
Đồng hồ Ora Lattea
Đồng hồ Ora Lattea
6 Thảo Huỳnh

Đồng hồ Poetic Wish

Poetic Wish, giống như các biến thể đồng hồ dành cho phụ nữ khác của VC&A, là một chiếc đồng hồ được phát triển với mục tiêu hướng tới là những khách hàng là phụ nữ, chứ không phải là một chuyển động từ đồng hồ nam bên trong một chiếc hộp nhỏ hơn. Và không giống như các phong trào trước đây do Agenhor phát triển cho VC&A dựa trên các phong trào JLC, phong trào Điều ước thơ mộng là một tầm cỡ hoàn toàn mới.


Poetic Wish được giới thiệu dưới dạng một cặp là Lady Arpels 39 mm nhỏ hơn và Midnight 43mm dành cho nam giới - cả hai chiếc đồng hồ Poetic Wish đều có cùng một kích cỡ. Cả hai đều là mẫu đồng hồ có bộ lặp lại năm phút với cơ chế lực liên tục và màn hình tự động. Và cả hai bộ lặp hoạt động theo cùng một cách. Khi bộ lặp được kích hoạt bằng cách xoay núm ở vị trí hai giờ, hình trên mặt số sẽ di chuyển để chỉ giờ. Trên chiếc đồng hồ Midnight của nam, hình người nam di chuyển dọc theo mái nhà thờ Đức Bà, trên đó các giờ được thể hiện một cách nhẹ nhàng. Trên chiếc Lady Arpels của nữ, giờ được biểu thị bằng hình người phụ nữ đứng trên đỉnh tháp Eiffel, trong khi số phút được hiển thị bằng một cánh diều bay trên sông Seine, cả hai đều hướng về phía Nhà thờ Đức Bà

Đồng hồ Poetic Wish
Đồng hồ Poetic Wish
Đồng hồ Poetic Wish
Đồng hồ Poetic Wish
7 Thảo Huỳnh

Đồng hồ Ora Unica

Chiếc đồng hồ độc đáo này là sáng tạo của nhà thiết kế người Ý Denis Guidone và được sản xuất bởi thương hiệu Ý Nava Design. Nava đã xuất hiện từ năm 1970 và đã phát triển thành một thương hiệu thời trang sản xuất túi xách, phụ kiện, văn phòng phẩm và tất nhiên là cả chiếc đồng hồ Ora Unica này. Ora Unica trong tiếng Ý có nghĩa là “thời gian duy nhất” và sự xuất hiện của chiếc đồng hồ đeo tay này không giống với tên gọi của nó. Điều thu hút sự chú ý ngay lập tức với Ora Unica là cách bố trí mặt số vô cùng kỳ quặc.


Thoạt nhìn, hình vẽ trên mặt số của đồng hồ Ora Unica có vẻ như bị một đứa trẻ mới biết đi cầm bút vẽ vào mặt số một đường nguệch ngoạc. Hoặc một suy nghĩ khá "vớ vẩn" là một sợi mì Ý rơi xuống đó. Một đầu của đánh dấu giờ, trong khi đầu kia đánh dấu phút. Những mà bạn gì trông thấy giống như một đường vẽ nguệch ngoạc là kết quả của hai đường độc lập được kết hợp lại với nhau. Mỗi đường được in trên một mặt trong suốt nằm trên mặt số, do đó cho phép theo dõi phút và giờ một cách độc lập.

Đồng hồ Ora Unica
Đồng hồ Ora Unica
Đồng hồ Ora Unica
Đồng hồ Ora Unica
8 Thảo Huỳnh

Đồng hồ tan chảy Cartier Crash

Bức tranh "Sự bền bỉ của ký ức" của Salvador Dali là một trong những hình ảnh mà hầu như mọi người đều có thể nhận ra bởi sự độc đáo. Phong cảnh trong tranh vô cùng kỳ lạ và đặc biệt là những chiếc đồng hồ đang tan chảy gây ấn tượng rất lớn giống như sự vô thường của thời gian và nhận thức của con người về nó. Chiếc đồng hồ Cartier Crash có mặt trông giống như một trong những chiếc đồng hồ bị biến dạng, tan chảy trong bức tranh của Dali.


Chiếc Cartier Crash được tạo ra vào năm 1967 . Chúng được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ được phục hồi sau một chiếc xe bị thiêu rụi. Cartier Crash được phát hành lại vào năm 1991 với số lượng giới hạn chỉ 400 chiếc, chiếc đồng hồ quý hiếm này nhanh chóng đạt được vị thế của một chiếc đồng hồ đình đám và được phát hiện trên cổ tay của những người ngôi sao nổi tiếng Kanye West .

Đồng hồ tan chảy Cartier Crash
Đồng hồ tan chảy Cartier Crash
Đồng hồ tan chảy Cartier Crash
Đồng hồ tan chảy Cartier Crash
9 Thảo Huỳnh

Đồng hồ vui nhộn với slogan “Sao cũng được! Đằng nào chẳng trễ rồi!”

Đồng hồ vui nhộn với slogan “Sao cũng được! Đằng nào chẳng trễ rồi!” có thiết kế với dòng chữ vô cùng vui nhộn, giúp đưa chiếc đồng hồ này lọt vào danh sách những chiếc đồng hồ có thiết kế độc đáo nhất. Đây là một chiếc đồng hồ được làm thủ công có tên gọi là đồng hồ Japan Movt Leather Band Wrist. Câu slogan độc đáo có trên mặt đồng hồ thậm chí còn được nhà thiết kế đem đi đăng ký nhãn hiệu. Từ khâu thiết kế đến lắp ráp các chi tiết đều được mô tả là làm bằng tay, các bộ phận, linh kiện cũng có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản.


Đồng hồ Japan Movt Leather Band Wrist có thiết kế độc đáo có thể sử dụng cho cả nam và nữ bởi thiết kế đơn giản ngoài hàng chữ "độc nhất vô nhị" trên mặt đồng hồ. Đồng hồ được mạ IP và được trang bị bộ chuyển động thạch anh Miyota chất lượng cao của Nhật Bản. Dây đeo được làm bằng da. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước ở độ sâu 30m. Chiếc đồng hồ này dù có thiết kế khá cơ bản nhưng chính câu slogan trên mặt lại biến chúng trở nên thật đặc biệt và vui nhộn trong mắt người khác, xứng đáng là một trong những chiếc đồng hồ có thiết kế độc đáo nhất.

Đồng hồ vui nhộn với slogan “Sao cũng được! Đằng nào chẳng trễ rồi!”
Đồng hồ vui nhộn với slogan “Sao cũng được! Đằng nào chẳng trễ rồi!”
Đồng hồ vui nhộn với slogan “Sao cũng được! Đằng nào chẳng trễ rồi!”
Đồng hồ vui nhộn với slogan “Sao cũng được! Đằng nào chẳng trễ rồi!”
10 Thảo Huỳnh

Đồng hồ Skull dành cho người Cá tính và có chút lập dị

Chiếc Richard Mille Tourbillon RM 052 Skull là một mẫu đồng hồ có thiết kế vô cùng độc đáo, thích hợp dành cho những người cá tính và có chút lập dị. Bốn cầu kết nối các hành động như quay số, được bố trí trong một mô hình "hộp sọ" lấy cảm hứng từ lá cờ của tàu cướp biển. “Hàm” trên và dưới giữ viên ruby của lồng tourbillon, và mặt sau của hộp sọ cũng là cầu nối trung tâm của bộ chuyển động. Các chức năng bao gồm giờ phút và giây tourbillon. Giá bán lẻ của chiếc đồng hồ này khoảng 500.000 USD.


Richard Mille RM 052 là một tourbillon lên dây thủ công với 19 kết nối , bánh xe cân bằng Glucydur với bốn vít cài đặt, tốc độ 21.600 vph (3Hz), lò xo cân bằng Elinvar by Nivarox và khả năng chống sốc Kif Alastor KE và dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Phần hoàn thiện bao gồm các phần được phay bằng phương pháp thổi vi mô, các bề mặt vát bằng tay và các mặt ngoài được vẽ hoặc đánh bóng. Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét được đảm bảo bởi hai con dấu O-ring. Dây đeo cao su đen có sẵn trong một phiên bản giới hạn 21 chiếc, trong đó có 15 chiếc bằng titan và 6 chiếc bằng vàng đỏ hoặc trắng độc đáo.

Đồng hồ Skull dành cho người Cá tính và có chút lập dị
Đồng hồ Skull dành cho người Cá tính và có chút lập dị
Đồng hồ Skull dành cho người Cá tính và có chút lập dị
Đồng hồ Skull dành cho người Cá tính và có chút lập dị
11 Thảo Huỳnh

Đồng hồ Eye of the Storm

Nhà thiết kế của chiếc đồng hồ 'Eye of the Storm' là Yiran Qian. Đây là một nhà thiết kế người Đức, sinh ra tại Trung Quốc, người đã thiết kế một chiếc đồng hồ không có mặt đồng hồ như những chiếc đồng hồ "bình thường" khác. Nhà thiết kế này đồng thời là người đã giành được giải thưởng Ý tưởng thiết kế Red Dot 2010.


Eye of the Storm là chiếc đồng hồ có nguồn cảm hứng từ mắt bão, thiên nhiên tàn khốc nhưng trung tâm của mộc cơn bão vẫn hay được gọi là mắt bão mới là cốt lõi. Tuy nhiên mắt bão lại có sự bình yên và tĩnh lặng đến lạ. Cảm hứng thiết kế của Yiran Qian đến từ đó và lí giải cho lí do tại sao chiếc đồng hồ này lại không có mặt kính.

Đồng hồ Eye of the Storm
Đồng hồ Eye of the Storm
Đồng hồ Eye of the Storm
Đồng hồ Eye of the Storm
12 Thảo Huỳnh

Đồng hồ thiên văn học Midnight Planétarium

Midnight Planétarium là một kiệt tác khoa học và chiếc đồng hồ có thiết kế sang trọng. Đây là một chiếc đồng hồ có 6 hành tinh trong Hệ Mặt trời đang quay xung quanh Mặt trời theo tốc độ thực tế của chúng. Việc tạo ra thiết bị ngoạn mục này đã mất 3 năm làm việc và 396 mảnh riêng biệt và đó là lý do tại sao chiếc đồng hồ có thiết kế vô cùng độc đáo này có giá 245.000 USD.


Các hành tinh được chế tác bằng những viên đá quý và đá bán nguyệt loại nhỏ: Sao Thủy chế tác từ serpentine, Sao Kim chế tác từ chloromelanite, Trái Đất chế tác từ đá màu xanh ngọc, Sao Hỏa từ đá jasper đỏ, Sao Mộc từ đá mã não xanh và Sao Thổ là đá sugilit. Tác phẩm độc đáo này đã được giới thiệu cho công chúng tại Salon International de la Haute Horlogerie thường niên ở Geneva bởi Van Cleef & Arpels hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ Hà Lan là Christiaan van der Klaauw. Đồng hồ thiên văn học Midnight Planétarium có thiết kế vô cùng độc đáo.

Đồng hồ thiên văn học Midnight Planétarium
Đồng hồ thiên văn học Midnight Planétarium
Đồng hồ thiên văn học Midnight Planétarium
Đồng hồ thiên văn học Midnight Planétarium
13 Thảo Huỳnh

Sao thủy ZIIIRO

Bộ sưu tập mới nhất từ nhà Ziiiro có rất nhiều sản phẩm từ các thiết bị tương lai với các mẫu đồng hồ được thiết kế trang nhã và thông minh. Thiết kế đồng hồ Ziiiro mà thương hiệu này tung ra đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường. Nhiều tính năng thể hiện nghệ thuật tinh tế với ánh sáng hấp dẫn, thân nhôm tuyệt đẹp với phần dây đai thiết kế hấp dẫn và chắc chắn. Thiết kế bên ngoài tối giản và táo bạo đi kèm với độc cơ đồng hồ bên trong sẽ làm cho những thiết bị này trở nên đáng chú ý trên thị trường.


Những chiếc đồng hồ sao thủy Ziiiro không chỉ có kiểu dáng đẹp có thể phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau và phù hợp với những phong cách, trang phụ khác nhau. Thương hiệu này cũng có những mẫu dây đeo có thể thay thế cho nhau để khách hàng có thể thay đổi dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, khả năng linh động vệ sinh dây đeo và đồng hồ. Khả năng chiếu sáng trên mặt đồng hồ cũng là điều khiến cho mọi sự chú ý đều tạp trung về cổ tay của người dùng.

Sao thủy ZIIRO
Sao thủy ZIIRO
Sao thủy ZIIRO
Sao thủy ZIIRO
14 Thảo Huỳnh

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Knights of the Round Table

Bộ sưu tập chính của Roger Dubuis được đặt tên là Excalibur, ám chỉ đến thanh kiếm huyền thoại được cho là được Uther Pendragon nhúng vào một tảng đá mà chỉ có vị vua đích thực mới có thể lấy ra được - ám chỉ đến Vua Arthur. Cùng với truyền thuyết Arthurian là một truyền thuyết khác: "12 Hiệp sĩ đã tuyên thệ trung thành với Vua Arthur, thề không tiếc công sức, vượt qua mọi trở ngại và chiến thắng trở về". Đó là 12 Hiệp sĩ Bàn Tròn này được mô tả lại trong Opus thứ ba của chiếc đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Knights of the Round Table.


Mặt số của đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Knights of the Round Table được làm bằng vàng điêu khắc và men lam mờ 3D. Đây là kỹ thuật ban đầu được sử dụng để tạo mô hình 3D và cảnh cho trò chơi điện tử, trong đó các mặt đa giác được sử dụng để tạo ra các tác phẩm điêu khắc hoặc tranh vẽ. Không giống như mặt số tráng men truyền thống được làm từ kim loại rắn (thường là vàng hoặc đồng thau), trên đó phủ một lớp men mỏng và nung trong lò, bàn trên mặt số của chiếc đồng hồ này là kết quả của những khối men điêu khắc rắn chắc. Đối với 12 Hiệp sĩ trên mặt số đều được thiết kế theo phong cách góc cạnh. Mỗi bức tượng đều có độ chi tiết cao, chạm khắc và hoàn thiện bằng tay.

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Knights of the Round Table
Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Knights of the Round Table
Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Knights of the Round Table
Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Knights of the Round Table
15 Mây Mây

Đồng hồ Barrelhand P1

Lấy cảm hứng từ Urwerk, nhưng độc đáo và khác biệt theo đúng nghĩa của nó, đồng hồ Barrelhand P1 sử dụng rộng rãi tính năng in 3D kim loại ngay cả đối với một bộ phận chuyển động chức năng và tạo tiền đề cho một số thẩm mỹ tuyệt vời cho người hâm mộ đồng hồ cá tính. P1 có cột phút trung tâm với chỉ báo trượt chỉ đến hai cột chữ số: 0 đến 30 ở bên trái màu trắng Super-LumiNova và 30 đến 60 ở bên phải màu cam Super-LumiNova. Cột để đọc thời gian được biểu thị bằng màu phù hợp nhìn qua một cửa sổ tròn nhỏ ở vị trí 6 giờ.


Giờ, được đọc qua đĩa ở vị trí 12 giờ, được xem qua một cửa sổ ở tấm chuyển động phía trên. Các chữ số giờ được lấp đầy bằng Super-LumiNova màu xanh lá cây truyền thống hơn để khớp với kim phút bên dưới và gắn các chỉ báo thời gian với nhau. Núm vặn nằm ở trên cùng của vỏ, giống như của Urwerk và thiết kế của cơ chế cho phép cài đặt thời gian chuyển tiếp, đảo ngược và lên dây bằng tay. Chế độ cài đặt thời gian được kích hoạt bằng một cần gạt nhỏ ở phía sau vỏ để bật nút ra khỏi chế độ lên dây cót, nơi nó được đặt trong một “đầu ống xả” bằng titan. Chiếc Barelhand P1 giống như một chiếc phi thuyền thu nhỏ nằm ngay trên tay của bạn!

Đồng hồ Barrelhand P1
Đồng hồ Barrelhand P1
Đồng hồ Barrelhand P1
Đồng hồ Barrelhand P1
16 Mây Mây

Đồng hồ Xeric Inverto có chuyển động ngược

Xeric Invertor có rôto lên dây tự động được hiển thị trên đỉnh đồng hồ chứ không phải bên dưới, tạo nên một vẻ ngoài độc đáo khác biệt và một cách hiển thị thời gian khác thường và cho phép bạn xem giờ và rôto tự động trong cùng một cái nhìn. Đồng hồ có bộ chuyển động trên cùng cũng cho phép người đeo đánh giá cao sự phức tạp của bộ chuyển động cơ học, có nguồn gốc từ Miyota 9000. Một mô-đun độc quyền mới được làm từ bộ chuyển động uy tín nhất của Miyota 9000 -Citizen, mô-đun này làm cho đồng hồ chạy ngược để có thể đảo ngược và cho biết thời gian chính xác.


Bộ máy của đồng hồ Xeric Inverto được lựa chọn nhờ vào tốc độ nhịp cao 28.800 nhịp mỗi giờ, 24 viên ngọc quý và khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ. Với độ dày chỉ 3,9mm, đây là một bộ máy tự động mỏng, tuyệt vời, được so sánh thuận lợi với tiêu chuẩn vàng của Thụy Sĩ - ETA 2824. Thử nghiệm toàn diện diễn ra trong quá trình lắp ráp đảm bảo các tiêu chuẩn đo thời gian giống như chuyển động ban đầu là -10 / + 30 giây mỗi ngày đồng thời duy trì độ tin cậy và khả năng sử dụng của Miyota Calibre 9000 nhưng vẫn tạo ra một cách hiển thị thời gian khác thường. Kim và rôto được phủ Superluminova và Inverto Automatic sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 999 chiếc cho mỗi màu. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ được đánh số riêng và có giá 699 USD và có sẵn từ Xeric.

Đồng hồ  Xeric Inverto có chuyển động ngược
Đồng hồ Xeric Inverto có chuyển động ngược
Đồng hồ  Xeric Inverto có chuyển động ngược
Đồng hồ Xeric Inverto có chuyển động ngược
17 Thảo Huỳnh

Chiếc đồng hồ độc và hiếm: Nadir

Trong giới đồng hồ đã xuất hiện rất nhiều mẫu đồng hồ có thiết kế độ lạ, không theo tiêu chuẩn của những chiếc đồng hồ truyền thống, tuy nhiên, Nadir là chiếc đồng hồ duy nhất có kim đồng hồ chỉ vào trong thay vì hướng ra ngoài. Nadir là một chiếc đồng hồ được thiết kế bởi Damian Barton dành cho dự án Projects Watches. Trong khi một chiếc đồng hồ bình thường có các con số được đặt xung quanh bên ngoài của mặt và các kim chỉ từ trung tâm ra ngoài, Nadir có các con số được thu thập xung quanh một đĩa nhỏ ở giữa mặt và các kim ở vị trí bên ngoài và hướng vào trong.


Thiết kế đồng hồ độc đáo này có khiến mắt của bạn bị thu hút chặt chẽ vào trung tâm của đồng hồ. có dây đeo bằng da màu đen và mặt thép không gỉ màu đen, với cả số và kim đều được chọn màu trắng. Nó được thiết kế để đeo cho cả hai giới và có giá 125 USD. Nadir có thiết kế đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn từ mộtt chiếc đồng hồ có thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo được sự độc đáo riêng biệt. Ngoài ra, với mức giá khá rẻ so với những thương hiệu đình đám trên thế giới thì đây chính là một chiếc đồng hồ chất lượng.

Chiếc đồng hồ độc và hiếm: Nadir
Chiếc đồng hồ độc và hiếm: Nadir
Chiếc đồng hồ độc và hiếm: Nadir
Chiếc đồng hồ độc và hiếm: Nadir
18 Thảo Huỳnh

Đồng hồ Angular được thiết kế thủ công hoàn toàn bằng tay

Sau khi phát hành rất nhiều mẫu đồng hồ tinh tế, Angular Momentum hiện đã trở lại thị trường với một loạt sản phẩm mới tuyệt đẹp, với mặt số sơn mài Urushi. Đối với những người đồng tu, Urushi gắn liền với văn hóa Nhật Bản, đề cập đến hai loại tác phẩm nghệ thuật khác nhau của Nhật Bản: phong cách in ấn liên quan đến mực thông thường để giống với độ đen, độ dày và ấn tượng ba chiều của sơn mài đen, và các bức tranh được chế tác bằng sơn mài thật.


Negoro Takamaki là một chiếc Angular có mặt số Takamaki nổi, được chế tác từ 20 lớp Urushi đen và đỏ, mô phỏng guilloche. Ngoài ra, nó còn được trang trí trong Negoro Nuri huyền thoại - một kỹ thuật in của Nhật Bản. Phần thú vị nhất là một con chim sẻ, được khắc và đánh bóng theo phong cách Takamaki, cho đến khi nó đạt đến độ hoàn thiện gần nhất có thể. Một bằng chứng khác của sự sang trọng là vỏ thép, được khắc bằng tinh thể sapphire. Theo báo cáo, chiếc đồng hồ đặc biệt này đã mất 59 ngày chế tác. Một chiếc đồng hồ đẹp khác là Kuro Takamaki, với 20 lớp Urushi đen, guilloche - chúng tạo nên mặt số. Ngoài ra còn có một cặp hoa và chim sẻ, mỗi một trong số chúng đều được đánh bóng tinh xảo. Tương tự như trước, chiếc này đi kèm với vỏ thép được trang trí bằng tinh thể sapphire. Nhìn chung, những người thợ chế tác của nó đã mất 63 ngày để hoàn thành.

Đồng hồ Angular được thiết kế thủ công hoàn toàn bằng tay
Đồng hồ Angular được thiết kế thủ công hoàn toàn bằng tay
Đồng hồ Angular được thiết kế thủ công hoàn toàn bằng tay
Đồng hồ Angular được thiết kế thủ công hoàn toàn bằng tay
19 Mây Mây

Đồng hồ Xeric Leadfoot Automatic

Với Xeric Leadfoot Automatic, thương hiệu đã thiết lập để tạo ra một chiếc đồng hồ độc đáo nhằm tôn vinh những chiếc xe mang tính biểu tượng của những năm 60 và 70. Xeric Leadfoot là chiếc đồng hồ dành cho người lái xe pha trộn giữa phong cách và màu sắc táo bạo của thời đại xe cơ bắp nhưng kết hợp với chế tác đồng hồ đương đại lỗi thời. Với thiết kế thách thức chế tác đồng hồ truyền thống, Xeric Leadfoot có màn hình hiển thị bên hông để có thể đọc được thời gian khi bạn đặt tay lên vô lăng.


Hai mặt số phụ có thể được sử dụng để hiển thị các múi giờ khác nhau, chẳng hạn như giờ chính và giờ đến. Mặt số lớn trên cùng của Xeric Leadfoot Automatic cũng hiển thị thời gian nhưng theo phong cách Soloscope một tay với kim bao quanh giờ trong khi chỉ vào phút khi nó di chuyển dọc theo các vòng cung thời gian. Bộ chuyển động cơ học bên trong là bộ máy tự động dòng Miyota 9 được đánh giá cao, nổi tiếng là rất chính xác và đáng tin cậy, nó có kính sapphire và dây đeo bằng da Horween. Ngay bên dưới màn hình hiển thị thời gian chính là màn hình theo kiểu đồng hồ đo nhiên liệu hiển thị mức dự trữ năng lượng.

Đồng hồ Xeric Leadfoot Automatic
Đồng hồ Xeric Leadfoot Automatic
Đồng hồ Xeric Leadfoot Automatic
Đồng hồ Xeric Leadfoot Automatic
20 Thảo Huỳnh

Đồng hồ Jaquet Droz The Bird Repeater

Đồng hồ The Bird Repeater lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2012 bởi Jaquet Droz. Mặc dù mẫu đồng hồ này từng bị chê cười bởi thiết kế nhưng chẳng thể phủ nhận được độ độc đáo của thiết kế này. Mặc dù tất cả các phiên bản của đồng hồ đều có số lượng giới hạn (trên thực tế, thương hiệu sẽ chỉ sản xuất tổng cộng 16 chiếc), nhưng phiên bản đồng hồ này là phiên bản duy nhất bạn từng thấy được mặc như thế này.


Hầu hết các đồng hồ The Bird Repeater đều có mặt số tráng men vẽ tay đầy màu sắc thể hiện cảnh vật với các loài chim, tổ, thác nước và thiên nhiên. Đây có lẽ là phiên bản đẹp nhất về mặt hình ảnh, nhưng phiên bản vàng và kim cương rõ ràng là sang trọng nhất. Trên phiên bản vàng và kim cương này của The Bird Repeater, Jaquet Droz đã thay thế mặt số sơn bằng một mặt số được khắc thủ công bằng vàng trắng 18k trên vỏ bằng vàng trắng 18k. Các hình khắc bổ sung khác cũng có thể được tìm thấy trên các cạnh và phía sau của thân máy.Tất cả các viên kim cương đều được cắt hình baguette và hầu hết chúng đều được sử dụng trên mặt số biểu thị thời gian.

Đồng hồ Jaquet Droz The Bird Repeater
Đồng hồ Jaquet Droz The Bird Repeater
Đồng hồ Jaquet Droz The Bird Repeater
Đồng hồ Jaquet Droz The Bird Repeater
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng