Top 6 Nhân vật mạnh nhất trong One-Punch Man

Loan Lắm Lời 3426 1 Báo lỗi

Trong số tất cả các nhân vật trong One-Punch Man, Saitama đứng ở đỉnh cao như một sinh vật mạnh nhất. Đến nay, anh vẫn chưa tìm thấy một nhân vật phản diện, ... xem thêm...

 1. Đứng đầu danh sách này không ai ngoài chúa tể vũ trụ Boros. Boros là một sinh vật ngoài trái đất đã chinh phục rất nhiều hành tinh và thiên hà đến nỗi anh bắt đầu có một cuộc khủng hoảng. Boros rất chán. Dường như không còn gì có thể thách thức anh ta nữa và anh ta không vui vì điều đó. Một ngày nọ, anh nhận được một lời tiên tri rằng có một người nào đó trên Trái đất có thể cho anh một cuộc chiến trong nhiều thế kỷ. Giống như mọi nhân vật phản diện sáo rỗng từng có, Boros tập hợp quân đội và xâm chiếm Trái đất.


  Đây là một người ngoài hành tinh mạnh mẽ đến mức các thuộc hạ của anh ta có khả năng mang đến cho các anh hùng cấp S một khoảng thời gian khó khăn. Và nó cho thấy sức mạnh khi có thể sút bay Saitma lên 1 hành tinh khác. Khi đối mặt với nhân vật mạnh nhất của bộ truyện, thay vì hạ gục bằng một cú đấm như mọi người khác, Boros thực sự nhận được nhiều đòn từ Saitama trước khi thua. Trên thực tế, đây là lần đầu tiên chúng ta thấy Saitama nỗ lực chiến đấu, sử dụng các kỹ thuật đặc biệt của mình như loạt đánh nghiêm túc. Lord Boros là người mạnh thứ hai trong toàn bộ truyện cho đến nay hoàn toàn là vì anh đã xoay sở rất lâu trước nhân vật chính của chúng ta.

  Chúa tể Boros
  Chúa tể Boros
  Chúa tể Boros
  Chúa tể Boros

 2. Tatsumaki “đứa con của bão" nhân vật nữ mạnh nhất từng xuất hiện trong truyện. Tatsumaki đã nhận được biệt danh của mình do thực tế là nhờ vào sức mạnh mà cô đã nhận được từ việc trở thành một Esper. Không giống như những vụ đánh cắp sissy mà các nhà ngoại cảm bình thường làm như nâng một cái muỗng hoặc một vật nhỏ, Tatsumaki nâng cả thành phố cùng một lúc để bắn phá kẻ thù. Dấu vết hủy diệt mà cô thường để lại đã cho cô mượn cái tên Tornado of Terror.


  Cô ấy không chỉ có sức mạnh. Cô có thể bắn chính xác vào đống pháo của tàu địch và khiến chúng bắn trả lại thủy thủ đoàn. Với việc tiếp tục sử dụng các khả năng ngoại cảm của mình để tăng khả năng thiếu thể chất, Tatsumaki là một ứng cử viên mạnh mẽ vì là một trong những sinh vật mạnh nhất trong truyện.

  Tatsumaki “đứa con của bão
  Tatsumaki “đứa con của bão
  Tatsumaki “đứa con của bão
  Tatsumaki “đứa con của bão
 3. Bang "nanh bạc" Lão già trâu nhất trong bộ truyện. Bang là một người già đã tồn tại quá lâu đến nỗi Ông nên trở nên già nua và yếu đuối, nhưng không ai muốn gây rối với người đàn ông này. Một phần là do thứ hạng của Ông là số 4 trong danh sách xếp hạng S.


  Bang sử dụng phong cách của môn phái “nước chảy đá màng”. Đó là một phong cách chiến đấu tương đối mạnh mẽ dường như có sau các hình thức võ thuật như Tai-chi, trong đó sức mạnh không được sử dụng mà thay vào đó, sức mạnh của đối thủ được chống lại chúng.


  Mặc dù trình độ kỹ thuật cao này, Bang sở hữu một trong những cơ thể mạnh nhất trong toàn bộ series. Với một kỹ thuật đòi hỏi sức mạnh bằng không ,không có gì ngạc nhiên khi Bang xếp rất cao trong danh sách. Đừng để Bang biến bạn thành môn đệ của của mình!

  Bang “nanh bạc”
  Bang “nanh bạc”
  Bang “nanh bạc”
  Bang “nanh bạc”
 4. Samurai nguyên tử là một người lãnh đạo tuyệt vời, người luôn tự hào về trái tim mình. Khi Saitama lần đầu tiên cố gắng bắt tay Ông, Ông đã từ chối, nói rằng chỉ thừa nhận Saitama khi Saitama lên hàng ngũ cao hơn.


  Samurai nguyên tử có trường phái đệ tử của riêng mình, người đảm nhận các kỹ thuật độc đáo của ông. Một trong những đệ tử của ông, Iaian, bị thương nặng trong cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và ông cho thấy rất nhiều sự quan tâm và lo lắng cho ông.

  Mặc dù không phải là cao nhất trong danh sách, nhưng Samurai nguyên tử không có gì để chế giễu. Ông sử dụng một thanh katana để tiêu diệt hầu hết các đối thủ của mình một cách dễ dàng, không chỉ tự hào về kỹ thuật vượt trội mà tất cả các chỉ số tốt hơn cũng như sức mạnh hoặc phản xạ. Kỹ thuật đặc trưng của Ông, Atomic Slash, cắt kẻ thù thành những mảnh không thể đếm được trong một khoảnh khắc, không để lại gì ngoài bụi. Khi bạn gặp samurai nguyên tử, thậm chí trong chớp mắt, mọi chuyện sẽ kết thúc trước khi bạn biết điều gì đó.

  Samurai nguyên tử
  Samurai nguyên tử
  Samurai nguyên tử
  Samurai nguyên tử
 5. Các quái vật từ Vua đất đến Vua không khí đến Vua biển. Có thể cho rằng, Vua Biển nghe có vẻ mạnh nhất. Vua biển khi chiến đấu với tù nhân Puripuri, vua biển gặp một số khó khăn. Nhưng đã được tiết lộ rằng vua biển không có toàn bộ sức mạnh của mình vì trời không mưa. Khi cơn mưa bắt đầu trút xuống hắn khổng lồ hơn, cơ bắp hơn mọi chuyện trở nên gay gắt đối với những anh hùng chiến đấu với hắn.


  Ngay cả khi bị Genos bắn chùm lửa siêu to vào người và bay ra khỏi nhà trú ẩn hắn vẫn không xi nhê. Những anh hùng khi gặp hắn ngay lập tức bị gạt sang một bên và đè bẹp dưới gót chân. Chỉ có sự can thiệp kịp thời của Saitama đã cứu họ khỏi Vua biển.

  Vua biển cả.
  Vua biển cả.
  Vua biển cả.
  Vua biển cả.
 6. Được nhiều người hâm mộ yêu thích, Genos là một cyborg, người làm việc cùng với giáo sư của mình để tìm ra kẻ đã tấn công thị trấn của mình và giết cả gia đình anh. Một ngày nọ, anh gặp Saitama, người khéo léo xua đuổi mọi kẻ thù cản đường anh ta chỉ bằng một cú đấm.


  Genos đã nhận Saitama làm thầy với hy vọng bằng cách nào đó có được sức mạnh đó cho bản thân mình để có thể trả thù cho gia đình. Nhưng điều đó không có nghĩa là Genos yếu. Mặc dù thứ hạng của anh ấy trong danh sách xếp hạng S vẫn còn khá thấp, nhưng đó có thể được quy cho thiếu kinh nghiệm hơn bất kỳ điểm yếu nào từ phía anh ấy.


  Với các cải tiến từ trường giúp tăng khả năng thể chất của mình lên mức tối đa, Genos di chuyển với tốc độ và tấn công với sức mạnh vô cùng bá đạo. Trên hết, Genos có nhiều đòn tấn công có thể gây ra sự tàn phá nặng nề cho kẻ thù của mình.


  Trong số tất cả các anh hùng đã tấn công Vua Biển, Genos là người gây sát thương nhiều nhất trước cú đấm cuối cùng của Saitama. Với một ngàn lẻ một cách để giết bất cứ ai,không một quái vật nào mong muốn gặp Genos.


  Genos “Quỷ nhân máy”.
  Genos “Quỷ nhân máy”.
  Genos “Quỷ nhân máy”.
  Genos “Quỷ nhân máy”.
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy