Top 5 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Đắk Nông

Trần Minh Phương 4509 0 Báo lỗi

Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu trong cuộc sống con người. Chính vì thế, dù có bệnh hay không thì chúng ta cũng nên đi khám sức khỏe định kì để nắm ... xem thêm...

 1. Top 1

  Phòng Khám Đa Khoa Nhân Nghĩa

  Từ khi chính thức hoạt động cho đến nay phòng khám Đa khoa Nhân Nghĩa đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dân trên địa bàn.


  Đến với phòng khám Đa khoa Nhân Nghĩa, bạn sẽ hoàn toàn an tâm, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và lương tâm của đội ngũ y bác sĩ. Người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp, tận tâm. Phòng khám với Đội ngũ Chuyên môn cao, Dịch vụ nhanh chóng, thiết bị đạt chuẩn, lấy Chữ “Tâm” làm đầu. Phòng khám đa khoa Nhân Nghĩa luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ để dịch vụ ngày càng được hoàn thiện hơn. Dịch vụ của phòng khám Đa khoa Nhân Nghĩa bao gồm: Khoa xét nghiệm, khoa mắt. răng - hàm -mặt, Tai - Mũi - Họng, khoa da liễu, Phụ khoa, chuẩn đoán hình ảnh, Nội tim mạch, khoa nội tiết, Ngoại tổng hợp, Nội tổng hợp.


  Với các điều kiện cơ sở vật chất cùng với hệ thống quản lý hiện đại, chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng chắc chắn rằng Phòng Khám Đa Khoa Nhân Nghĩa sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân & gia đình mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Quốc lộ 14, Thôn 11, Nhân Cơ, Đắk Rlấp, Đắk Nông

  Điện thoại: 026 1386 8999

  Email: phongkhamdakhoanhannghia@gmail.com

  Website: http://pkdakhoanhannghiadn.ddns.net/

  Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoanhannghia/

  Phòng Khám Đa Khoa Nhân Nghĩa
  Phòng Khám Đa Khoa Nhân Nghĩa
  Phòng Khám Đa Khoa Nhân Nghĩa
  Phòng Khám Đa Khoa Nhân Nghĩa

 2. Top 2

  Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc

  Phòng khám đa khoa Tâm Phúc có vị trí khá thuận lợi tại thị trấn Đắk Mil đó là nằm ngay tại trung tâm thị trấn, giúp mọi người dân trong huyện có thể thuận lợi trong việc di chuyển để đến khám bệnh. Đây là phòng khám đa khoa lớn nhất tại huyện Đắk Mil với đông đảo các y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiều phòng chuyên khoa hỗ trợ người dân trong việc khám chữa bệnh. Dịch vụ tại Phòng khám đa khoa Tâm Phúc Đắk Mil bao gồm: Nội Khoa, Nhi Khoa, Ngoại Khoa, Sản phụ khoa; Xét nghiệm chuyên sâu; Xquang kỹ thuật số; Siêu âm; Tiêm chủng; và các dịch vụ khác.


  Đến với Phòng khám đa khoa Tâm Phúc Đắk Mil, bạn sẽ được:

  • Các bác sĩ có trình độ cao đến từ TP.HCM, TP. Buôn Ma Thuột trực tiếp thăm khám và điều trị.
  • Hệ thống máy móc trang thiết bị nhập khẩu, hiện đại mới 100%.
  • Phòng khám khang trang sạch sẽ, được phục vụ trà và cafe miễn phí.


  "Tận tâm, chất lượng, hạnh phúc" là phương châm Phòng khám đa khoa Tâm Phúc Đắk Mil hướng tới. Với đội ngũ BS có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, tận tâm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám đa khoa Tâm Phúc Đắk Mil sẽ đem lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 12 Nguyễn Chí Thanh, TT. Đắk Mil, Đắk Nông

  Điện thoại: 0798 477 477

  Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100055266649692

  Giờ mở cửa: 07:00 -18:00

  Phòng khám đa khoa Tâm Phúc Đắk Mil
  Phòng khám đa khoa Tâm Phúc Đắk Mil
  Phòng khám đa khoa Tâm Phúc Đắk Mil
  Phòng khám đa khoa Tâm Phúc Đắk Mil
 3. Top 3

  Phòng Khám Đa Khoa BS Bích Thảo

  Phòng Khám Đa Khoa BS Bích Thảo với đội ngũ là các bác sỹ chuyên môn giỏi đến từ các bệnh viện tuyến trung ương, đứng đầu là bác sĩ Thảo với nhiều năm khám chữa bệnh đa khoa đã xây dựng các gói khám sức khỏe tổng thể trên cơ sở khoa học và phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng, nhiều lứa tuổi khác nhau. Tất cả các bước trong quy trình khám sức khỏe của phòng khám được hoàn thiện nhằm cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cá nhân: Chính xác - Nhanh chóng và mang tới những trải nhiệm tốt nhất cho khách hàng.

  Với một đội ngũ bác sĩ giỏi trong đó phần lớn là các Bác sĩ đã và đang làm việc tại nhiều bệnh viện tại Đăk Nông, trang thiết bị và máy móc y tế hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp - thân thiện, Phòng Khám Đa Khoa BS Bích Thảo trở thành điểm khám bệnh an toàn cho người dân tại Đăk Nông. Phòng Khám Đa Khoa BS Bích Thảo làm việc tất cả các ngày trong tuần. Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa BS Bích Thảo có các dịch vụ về Nội soi - lấy dị vật tai mũi họng, siêu âm tổng quát, siêu âm thai, xét nghiệm đường máu, mỡ máu, chức năng gan, thận... vào tất cả các ngày trong tuần.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng, TT. Ea T'ling, Cưjut, Gia Nghĩa, Đắk Nông

  Điện thoại: 0974 113 030

  Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063805666906

  Ảnh minh họa (Nguồn Internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn Internet)
  Phòng Khám Đa Khoa BS Bích Thảo
  Phòng Khám Đa Khoa BS Bích Thảo
 4. Top 4

  Phòng Khám Đa Khoa Gia Nghĩa

  Phòng Khám Đa Khoa Gia Nghĩa được xây dựng, hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, nhằm đem đến sự hoàn hảo trong cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ y tế Phòng Khám Đa Khoa Gia Nghĩa luôn lấy tiêu chí: Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện là nền tảng để đội ngũ Bác sĩ, Điều Dưỡng và Nhân viên mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Bạn sẽ cảm nhận sự an toàn, tiện nghi, thỏa mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất tại Phòng Khám Đa Khoa Gia Nghĩa.

  Phòng Khám Đa Khoa Gia Nghĩa có cơ sổ vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại và đang được tích cực phát triển, đổi mới. Đội ngũ bác sỹ cơ hữu khám và điều trị đầy đủ các chuyên khoa, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.Đội ngũ Bác sỹ, chuyên gia hợp tác từ các bệnh viện lớn hội chẩn chuyên khoa và trực tiếp khám, điều trị cùng đội ngũ KTV, ĐD trẻ, năng động, phong cách chuyên nghiệp đã tích lũy kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục người bệnh. Phòng Khám Đa Khoa Gia Nghĩa - nơi "Tin tưởng" chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 14 Trương Định, P. Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đắk Nông

  Điện thoại: 026 1354 4788

  Email: medic82batrieu@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/pages/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Gia-Nghĩa-82-Bà-Triệu/759772530855019

  Giờ mở cửa: 07:00–19:00

  Phòng Khám Đa Khoa Gia Nghĩa
  Phòng Khám Đa Khoa Gia Nghĩa
  Phòng Khám Đa Khoa Gia Nghĩa
  Phòng Khám Đa Khoa Gia Nghĩa
 5. Top 5

  Phòng khám Đa khoa An Bình

  Phòng khám Đa khoa An Bình được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nhanh chóng, chất lượng của nhân dân. Phòng khám phối hợp với các Bác sỹ đã và đang công tác tại các bệnh viện tuyến Tỉnh và Trung ương.


  Các dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa An Bình bao gồm:

  • Khám bệnh các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tai mũi họng, cơ xương khớp, da liễu
  • Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm 4d Tim, Thai dị tật, ổ bụng, hạch, khối u, tuyến giáp, vú...
  • Thăm dò chức năng: Điện tim, lưu huyết não, nội soi dạ dày đại tràng, đo mật độ xương.
  • Sản phụ khoa: Nội soi cổ tử cung kỹ thuật số, điều trị các bệnh sản phụ khoa: Nang Naboth, Viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, lậu, sùi mào gà, giang mai. Hút thai, điều hòa kinh nguyệt, sửa các sẹo xấu sau mổ đẻ, tư vấn điều trị hiếm muộn. Khám và điều trị các bệnh nam khoa, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, hẹp bao qui đầu.
  • Tai mũi họng: Nội soi tai mũi họng, làm thuốc tai, mũi, nạo VA, chích rạch màng nhĩ, đặt ống thông khí, khí dung xông họng...
  • Xét nghiệm tổng hợp: Xét nghiệm máu, nước tiểu tổng hợp, phát hiện ung thư sớm, xét nghiệm vi khuẩn HP qua hơi thở, áp dụng tất cả các xét nghiệm phục vụ điều trị bệnh

  Đã có nhiều năm hoạt động hiệu quả tại khu vực Đăk Nông, với phương châm: Xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng phục vụ và hiệu quả khám chữa bệnh, luôn áp dụng các công nghệ, kỹ thuật mới để phục vụ khách hàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Thôn 6, Nam Dong, Cư Jut, Đắk Nông

  Điện thoại: 0905 456 339

  Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100090646255999

  Giờ mở cửa: 7:00-18:00

  Siêu âm thai tại phòng khám đa khoa An Bình
  Siêu âm thai tại phòng khám đa khoa An Bình
  Siêu âm tuyến vú tại phòng khám đa khoa An Bình
  Siêu âm tuyến vú tại phòng khám đa khoa An Bình
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy