Top 7 Tòa soạn báo lớn nhất Việt Nam

14-01-2017 7 2966 0 0 Báo lỗi

Đã từ lâu, báo chí không còn xa lạ trong cuộc sống ngày nay. Tuy rằng đã có nhiều báo mạng hấp dẫn và hay nhưng báo giấy vẫn luôn giữ được nhiều cảm tình đối với người đọc. Có rất nhiều những tòa soạn báo trên cả nước. Hãy cùng tác giả điểm lại những nhật báo hấp dẫn nhất nhé

1 Oanh Hoang

Báo Tuổi trẻ

Với địa chỉ là Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Báo Tuổi Trẻ 
là một cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và đã phát triển thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện với nhiều ấn phẩm. Báo tuổi trẻ ra đời từ ngày 2 tháng 9 năm 1975. Có thể thấy báo đã trải qua nhiều mốc son lịch sử, những ngày tháng thăng trầm và phát triển. Báo Tuổi trẻ đã ngày càng phát triển với hàng ngàn bài báo mỗi năm, hàng trăm người đọc báo mỗi ngày. Với các ấn bản: nhật báo Tuổi Trẻ, tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, bán nguyệt san Tuổi Trẻ Cười, báo điện tử Tuổi Trẻ Online và báo điện tử tiếng Anh Tuoi Tre News. Tính đến tháng 6/2008, nhật báo Tuổi Trẻ phát hành trên cả nước Việt Nam với số lượng gần 500.000 bản/ngày, là số lượng ấn bản lớn nhất đất nước này của một báo viết
Báo Tuổi trẻ
Báo Tuổi trẻ

2 Oanh Hoang

Báo Tiền Phong

Tòa soạn báo hiện nay đang nằm tại số 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.

Báo Tiền Phong được thành lập trong chiến tranh Đông Dương. Cũng là một thời báo lâu đời và phát triển trong những năm qua Báo Tiền phong đã làm tròn nhiệm vụ chính trị của mình, đã có những đóng góp xứng đáng về mặt tổ chức, giáo dục, kinh tế, xã hội. Chất lượng của báo cũng ngày càng được nâng cao, hình thức, nội dung của báo ngày càng phong phú, hấp dẫn. 

Từ một tờ báo ra hàng tuần, đến nay báo đã thành một tổ hợp báo chí có 6 ấn phẩm gồm: Tiền phong hàng ngày, Tiền phong điện tử, Tiền phong cuối tuần, Tiền phong cuối tháng, Người đẹp Việt Nam và Tri thức trẻ. Những ấn phẩm trên đã và đang góp phần làm đa dạng thông tin, cung cấp những tin tức mới nhất đến tay người đọc
Báo Tiền Phong
Báo Tiền Phong
3 Oanh Hoang

Báo Nhân Dân

Nằm tại 71 Hàng Trống - Hà Nội.

 Là một cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Việt Nam, báo Nhân dân cùng với tạp chí Cộng sản là 2 cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Việt Nam. Được ra đời vào năm 1951 tại chiến khu Việt Bắc với số báo đầu tiên vào ngày 11 tháng 3 năm 1951 và với vị thế là tiếng nói của Đảng, Nhà nước..., nên vai trò của báo Nhân dân rất quan trọng trong chính thể Việt Nam hiện nay. 
Với số lượng phát hành 200 - 220 nghìn bản/ngày, phát hành rộng rãi đến từng chi bộ trên phạm vi cả nước và một số được phát hành tại nước ngoài. Ngoài ra, một số ấn phẩm khác như cuối tuần, hàng tháng cũng có số lượng phát hành tương đối lớn. Mỗi khi báo được phát hành, luôn được những người dân, đặc biệt là những cụ già và những người yêu tin tức luôn đón nhận.
Báo Nhân dân
Báo Nhân dân
4 Oanh Hoang

Báo An ninh Thủ đô

Nằm tại Số 82 Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội. 

Được thành lập từ năm 1976, báo An ninh Thủ đô đã luôn khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình. Báo đã có những đóng góp tích cực vào nhiều lĩnh vực. Với những cây bút sắc bén, những thông tin mới mẻ, những vấn đề nổi trội hàng ngày đã được mọi người đón nhận hàng ngay.
Báo An ninh thủ đô
Báo An ninh thủ đô
5 Oanh Hoang

Báo đời sống và pháp luật

Báo đời sống là một trong những tòa báo tại miền Bắc, tại Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy - Hà Nội. 

Báo đời sống và pháp luật là một cơ quan ngôn luận của hội Luật gia Việt Nam. Báo liên tục cập nhập những vấn đề chính sách, pháp luật, những thông tin mới về đời sống xã hội. Báo đã chứng tỏ khả năng hấp dẫn của mình thông qua số lượng phát hành mỗi kỳ từ 350.000-400.000 bản/kỳ. Với mỗi số báo phát hành đều nhận được những sự chào đón, háo hức của độc giả
Báo Đời sống và pháp luật
Báo Đời sống và pháp luật
6 Oanh Hoang

Báo Thanh Niên

Báo Thanh Niên là một tờ báo phát hành hàng ngày có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM.

Đây là một trong những tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam với 300.000 bản một ngày, có thời điểm số lượng phát hành lên đến 400.000 bản mỗi ngày.
Được thành lập vào ngày 3 tháng 1 năm 1986. Với một chặng đường dài phát triển. Báo đã có những đóng góp rất lớn đối với các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội đặc biệt báo còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa xã hội như chương trình ca nhạc Duyên dáng Việt Nam, Khát vọng trẻ, quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình... chương trình Tư vấn Mùa thi, Tiếp sức mùa thi...

Đến nay, báo có các ấn phẩm ra đời như:  Thanh niên, Thanh niên tuần, Tin nóng..., tất cả đều rất đa dạng và phong phú, hấp dẫn người đọc.
Báo Thanh niên
Báo Thanh niên
7 Oanh Hoang

Báo Người lao động

Cũng là một tòa soạn báo tại TP Hồ Chí Minh, 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM. 

Báo Người Lao động là nhật báo thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập ngày 25 tháng 7 năm 1975. Với tổng số gần 200 cán bộ phóng viên, công nhân viên, một con số không nhỏ, và cũng không quá lớn nhưng với những cây bút chuyên nghiệp, những nội dung phong phú đa dạng đã đưa báo Người lao động trở thành một trong những tờ báo được mọi người yêu thích nhất.

Báo Người lao động
Báo Người lao động
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng