Top 9 trang web được truy cập nhiều nhất thế giới

03-04-2017 9 248 0 0 Báo lỗi

Chúng ta đang sống trong "kỷ nguyên Internet", trên khắp thế giới, số người sử dụng website đã tăng từ hàng triệu lên hàng tỷ. Chúng đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống. Có rất nhiều trang web được tạo ra để phục vụ con người và dưới đây là danh sách 9 website có lượng người truy cập nhiều nhất thế giới.

1 Lyant Lê

Google

Google là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ được sáng lập bởi Larry Page và Sergey Brin, Google chuyên về Internet và các dịch vụ liên quan như điện toán đám mây, quảng cáo trực tuyến, tìm kiếm, dịch, bản đồ và các phần mềm, đây cũng là website được truy cập nhiều nhất và phổ biến nhất thế giới. Công cụ Google cung cấp các thông tin mà bạn muốn tìm kiếm từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2004, Google ra mắt dịch vụ gmail dựa trên web,thu hút được hơn 1 tỷ người sử dụng (thống kê vào tháng 2 năm 2016), năm 2012 khởi chạy Google drive cho phép người dùng lưu trữ dữ, chia sẻ liệu. Trang web đã có 1 tỷ lượt truy cập mỗi tháng, lần đầu tiên tăng mạnh vào tháng 5 năm 2011.
Google
Google

2 Lyant Lê

Facebook

Facebook là một trang web được phát triển bởi Mark Zuckerberg, đây là một trang web mạng xã hội. Và hầu như đối với chúng ta việc sử dụng facebook đã không còn lạ lẫm, bạn sẽ lập một tài khoản trên trang www.facebook.com thành viên đã đăng ký có thể tạo hồ sơ với các hình ảnh, danh sách sở thích cá nhân, và những thông tin liên lạc khác, sau đó bạn có thể sử dụng các tính năng của facebook một cách miễn phí như kết bạn, gọi điện, nhắn tin, quảng cáo... thành viên Ra mắt từ năm 2004 và đến nay facebook đã có hơn 1,3 tỷ người dùng.
Facebook
Facebook
3 Lyant Lê

YouTube

YouTube là một trang web chia sẻ video lớn nhất mọi thời đại do Google cung cấp, nó cung cấp tất cả các nội dung video như phim truyền hình, video âm nhạc, video giáo dục, và nhiều lĩnh vực khác. YouTube cũng là trang web phổ biến và được truy cập hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí sau đó có thể đăng tải những video của mình lên với số lượng vô hạn, bạn cũng không cần phải có tài khoản nếu không có nhu cầu đăng tải video, khi đó bạn vẫn có thể xem video của những người khác. Đây cũng là nơi giúp tạo ra các video, clip truyền hình, viết blog bằng video.
YouTube
YouTube
4 Lyant Lê

Baidu

Baidu là một công ty dịch vụ web ở Trung Quốc được thành lập vào ngày 18 tháng 1 năm 2000, ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu là tiếng trung, âm thanh và hình ảnh. Đây là một trong số các trang web được truy cập nhiều nhất, cung cấp một danh mục hơn 740 triệu trang web, 80 triệu hình ảnh và 10 triệu tập tin đa truyền thông trên Internet. Các dịch vụ của Baidu bao gồm Baidu Map, Baidu Yun, Baidu Post Bar, Baidu News, Baidu Knows, Baidu search...
Baidu
Baidu
5 Lyant Lê

Amazon

Amazon là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đây là nhà bán lẻ dựa trên Internet lớn nhất thế giới. Amazon bắt đầu như một hiệu sách trực tuyến, sau đó phát triển đa dạng hóa trong các lĩnh vực khác nhau như DVD, CD, tải nhạc mp3, phần mềm máy tính, trò chơi video, nhà hàng điện tử, hàng may mặc, thực phẩm, đồ gỗ, sản phẩm làm đẹp, đồ chơi... Amazon thu hút ít nhất 130 triệu khách ghé thăm trang web với chi nhánh ở Mỹ mỗi tháng (số liệu năm 2016).
Amazon
Amazon
6 Lyant Lê

Wikipedia

Wikipedia là một trang web được phát triển bởi tổ chức phi lợi nhuận, sáng lập bởi Jimmy Wales và Larry Sanger vào năm 2001 đã có 18 tỷ lượt xem và có 500 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Trang web cung cấp hầu hết mọi nội dung và kiến thức theo yêu cầu của người dùng. Wikipedia có nhiều phiên bản theo từng quốc gia bao gồm các thứ tiếng khác nhau trong đó các phiên bản tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung được xếp hạng là các trang web được truy cập nhiều nhất.
Wikipedia
Wikipedia
7 Lyant Lê

Taobao

Taobao là một trang web mua sắm trực tuyến của Trung Quốc, được thành lập bởi tập đoàn Alibaba vào ngày 10 tháng 5 năm 2003, thị trường Taobao tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán lẻ của người tiêu dùng bằng cách cung cấp nền tảng cho các doanh nghiệp nhỏ phục vụ cho thị trường trong nước và nước ngoài. Vào cuối năm 2010, số lượng thành viên đăng ký trên Taobao đã đạt hơn 370 triệu USD, khoảng 80% thị trường mua sắm trực tuyến của Trung Quốc.
Taobao
Taobao
8 Lyant Lê

Twitter

Twitter là một trang web mạng xã hội trực tuyến cho phép người sử dụng đọc, nhắn tin và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweet, một dạng blog nhỏ. Những đoạn tin ngắn gọi là tweet được giới hạn có tối đa 140 ký tự sẽ được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi bạn yêu cầu. Thành lập từ năm 2006, Twitter đã trở thành một hiện tượng phổ biến toàn cầu. Năm 2013 được bình chọn là trang web có số lượng người truy cập nhiều nhất. Tính đến năm 2016 có hơn 319 triệu người đang dùng mạng xã hội này hàng tháng.
Twitter
Twitter
9 Lyant Lê

Tencent QQ

Tencent QQ hay còn gọi là QQ, là một trang web nhắn tin được phát triển bởi một công ty Trung Quốc tên là Tencent Holdings Limited, QQ cũng cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm các trò chơi xã hội trực tuyến, âm nhạc, mua sắm, blog, phim, trò chuyện nhóm và công cụ tìm kiếm. Biểu tượng là một chú chim cánh cụt quàng một chiếc khăn màu đỏ. Vào cuối tháng 6 năm 2016, có 899 triệu tài khoản QQ đang hoạt động.
Tencent QQ
Tencent QQ
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng